Huawei tung vũ khí mới giúp cài nhanh ứng dụng không cần Google Play

Chủ Nhật, ngày 21/06/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Petal Search là công cụ mới nhất cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh tất cả các ứng dụng chỉ sau một cú chạm.

Huawei vừa cho ra mắt Petal Search - công cụ mới nhất cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh tất cả các ứng dụng chỉ sau một cú chạm. Sau khi cài đặt ứng dụng Petal Search, người dung có thể dễ dàng thêm tiện ích - Tìm kiếm ứng dụng vào màn hình chính của điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng (thông qua thêm tiện ích - Widgets). Đây là lối tắt nhanh và tiện lợi nhất đưa hàng triệu ứng dụng đến với người dùng Huawei.

Huawei tung vũ khí mới giúp cài nhanh ứng dụng không cần Google Play - 1

Petal Search trên điện thoại Huawei.

Công cụ tìm kiếm Petal Search mang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp nhất cho người dùng. Qua đó, Petal Search giúp người dùng quản lý và cá nhân hóa hiệu quả thiết bị của mình, mang đến cho họ trải nghiệm mượt mà hơn.

Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng. Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp hoàn toàn vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần.

Huawei tung vũ khí mới giúp cài nhanh ứng dụng không cần Google Play - 2

Petal Search giúp người dùng tìm kiếm và cài đặt nhanh nhiều ứng dụng từ bên thứ ba (kể cả không có trên Google Play) thông qua file *.apk.

"Là sản phẩm hợp tác với các đơn vị phát triển công cụ tìm kiếm trên toàn cầu, Petal Search là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ an toàn và bảo mật dựa trên phần cứng. Nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất về bảo mật dữ liệu cho người dùng Huawei, các tiêu chuẩn về quyền riêng tư luôn được bảo đảm trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Petal Search", Huawei tuyên bố.

Công cụ tìm kiếm Petal Search hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và đã có mặt tại 45 quốc gia và khu vực, sẽ còn cập bến tới nhiều quốc gia hơn nữa trong tương lai. Người dùng Huawei hiện đã có thể tải Petal Search từ AppGallery bằng cách tìm từ khóa Petal Search.

Trước đó, Huawei Mobile Services đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng khi liên tục đưa ra những tính năng và công cụ mới. Phone Clone giúp người dùng dễ dàng sao chép ứng dụng, danh bạ, dữ liệu, tệp và ảnh từ điện thoại cũ sang điện thoại mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trong khi đó, AppGallery - kho ứng dụng lớn thứ ba thế giới, được phát triển bởi Huawei với hàng triệu ứng dụng có sẵn và luôn được cập nhật liên tục. Những tính năng nổi bật của AppGallery có thể kể đến như tự động dọn dẹp giải phóng bộ nhớ, xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) giúp người dùng sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt, hệ thống bảo mật 4 lớp giúp kiểm soát độ an toàn của ứng dụng,... AppGallery hiện có hơn 420 triệu người dùng đang hoạt động mỗi tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/huawei-tung-vu-khi-moi-giup-cai-nhanh-ung-dung-khong-can-google-play-502020216...

Cách cài Facebook, gửi nhận thư Gmail trên smartphone Huawei

Việc cài đặt các ứng dụng mạng xã hội và sử dụng các dịch vụ của Google trên điện thoại Huawei tưởng không dễ mà...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Google chặn truy cập từ điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung