Sau nhiều năm bị Google chặn, Huawei đã tự phát triển AppGallery tới đâu?

AppGallery đang phục vụ hơn 580 triệu người dùng Huawei và là một trong 3 kho ứng dụng hàng đầu trên thế giới.

Tại sự kiện Huawei APAC 2022 tại Thái Lan mới đây, Huawei đã công bố những con số mới nhất liên quan tới kho ứng dụng AppGallery của họ. Theo đó, AppGallery đang phục vụ hơn 580 triệu người dùng Huawei và là một trong 3 kho ứng dụng hàng đầu trên thế giới, chỉ sau kho ứng dụng Google Play và App Store.

Sau nhiều năm bị Google chặn, Huawei đã tự phát triển AppGallery tới đâu? - 1

Kho ứng dụng AppGallery của Huawei.

Ngoài ra, dịch vụ di động Huawei đang có mặt trên 730 triệu thiết bị thuộc hệ sinh thái Huawei hoạt động hàng tháng và hơn 1 tỉ thiết bị được kết nối. Người dùng có thể khám phá khả năng kết nối chéo thiết bị thông qua AppGallery, chẳng hạn giữa nova Y90, Huawei MatePad Pro 11 và Huawei MateBook X Pro.

Hãng cũng nhấn mạnh tới dịch vụ Huawei Mobile Cloud có thể hỗ trợ sao lưu đám mây, tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị và tìm thiết bị. Người dùng có thể khám phá các tiện ích của dịch vụ này thông qua Petal Search, Petal Maps, MyHuawei,…

Cũng tại sự kiện, Huawei đã giới thiệu một loạt sản phẩm văn phòng thông minh cho người tiêu dùng châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Huawei MateBook X Pro, Huawei MateBook D 16 và Huawei Mateview SE. Các sản phẩm của Huawei năm nay sở hữu những đổi mới về thiết kế, chất lượng hiển thị, hiệu suất, kết nối và tương tác.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sau-nhieu-nam-bi-google-chan-huawei-da-tu-phat-trien-appgallerytoi-d...

Huawei ấp ủ tầm nhìn đầy tham vọng về mạng 5.5G

Huawei tin rằng mạng 5.5G sẽ mở ra tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp về tốc độ kết nối.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Nông thôn Việt)
Google chặn truy cập từ điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung