Hot Game: Game of Thrones sắp đến với iOS và Android

Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Game of Thrones là tựa game di động dành riêng cho những người hâm mộ series phim cùng tên nổi tiếng “Trò chơi Vương Quyền”.

Video về Games of Thrones.

Behavior Interactive - một trong những nhà phát triển trò chơi độc lập của Canada cùng với HBO và GAEA vừa công bố một game di động hoàn toàn mới - Game of Thrones. Trò chơi này sẽ được tung ra vào cuối năm nay trên cả hai cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

Hot Game: Game of Thrones sắp đến với iOS và Android - 1

Hình ảnh về Game of Thrones Beyond the Wall.

Được đặt tên là Game of Thrones Beyond the Wall, trò chơi lấy bối cảnh vài thập kỷ trước khi game TV ra mắt. Đây dường như là một game chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ có thể tập hợp các nhân vật yêu thích của mình từ nhiều tổ hợp đội hình để tham gia vào chiến trường của Game of Thrones. Mỗi nhân vật mang tính biểu tượng có các khả năng đặc biệt, có thể biến “nhuộm máu” trận chiến trong nháy mắt.

Hot Game: Game of Thrones sắp đến với iOS và Android - 2

Game of Thrones Beyond the Wall.

Người chơi có thể tuyển dụng các nhân vật từ khắp nơi trong Known World để bảo vệ vương quốc qua nhiều chế độ trò chơi, cũng như gặp gỡ các nhân vật mới trong một chiến dịch. Game of Thrones Beyond the Wall sẽ được cung cấp miễn phí, nhưng một số vật phẩm trò chơi sẽ phải mua trong ứng dụng.

Hot Game: Game of Thrones sắp đến với iOS và Android - 3

Game of Thrones Beyond the Wall.

Tất cả những người đăng ký trước trên Google Play, App Store hoặc trang web chính thức của trò chơi sẽ được tặng các nhân vật và vật phẩm thưởng khi trò chơi chính thức được ra mắt vào cuối năm nay.

Hot Game: Game of Thrones sắp đến với iOS và Android - 5

Game of Thrones Beyond the Wall.

”Hot game” Harry Potter AR đã có mặt trên iPhone trên 25 quốc gia

Giờ đây, fan hâm mộ Harry Potter có thể tải ngay game “Harry Potter: Wizards Unite” xuống iPhone ở 29 quốc gia khác nhau.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Trò chơi vương quyền – Game of Thrones