Hàng chục nghìn iPhone 13 đang gặp sự cố này, cập nhật iOS ngay

Sự kiện: iPhone 13

Apple đã bắt đầu thử nghiệm firmware iOS 15.3, trong đó một số nhà phát triển nói rằng phần mềm mới xuất hiện nhanh hơn dự kiến.

Theo mô tả chính thức, iOS 15.3 beta chủ yếu sửa một số lỗi và một số lỗ hổng bảo mật như lỗ hổng lịch sử Safari. Các nguồn tin cho biết Apple đã kịp thời tung ra bản iOS 15.3 beta để đối phó với tình trạng màn hình ám hồng do người dùng iPhone 13 báo cáo.

Hàng chục nghìn iPhone 13 đang gặp sự cố này, cập nhật iOS ngay - 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết, trên nền tảng Black Cat của Trung Quốc, đã có hơn 36.000 đơn khiếu nại từ người dùng iPhone 13 liên quan đến sự cố màn hình ám hồng. Người dùng xác nhận rằng ngoài màn hình màu hồng, thiết bị của họ còn gặp một số sự cố khác như hiện tượng giật hình và dư ảnh. Một số điện thoại thậm chí còn tự khởi động lại.

Trong khi một số người được Apple thực hiện đổi thiết bị thì một số không được chấp nhận. Cũng theo báo cáo, hiện tại việc đặt lại iPhone về cài đặt gốc và cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất có thể giải quyết được vấn đề.

Hàng chục nghìn iPhone 13 đang gặp sự cố này, cập nhật iOS ngay - 2

Về phần mình, Apple đã nói rằng vấn đề này chắc chắn không phải liên quan đến phần cứng, vì vậy lỗi sẽ được khắc phục bằng một bản cập nhật phần mềm.

Nguồn: [Link nguồn]

Điểm yếu của iPhone 13 so với smartphone Android giá rẻ

Nếu là một người đam mê chụp ảnh, camera tele hoặc kính tiềm vọng trên smartphone sẽ giúp người dùng chụp ảnh vật thể...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN