Gmail đứng số 1 thế giới về độ thông dụng

Thống kê mới nhất từ ComScore cho biết trong tháng 10/2012 thì Gmail (Google) đã vượt qua Hotmail (Microsoft) để lần đầu tiên trở thành dịch vụ email được dùng nhiều nhất thế giới.

Cụ thể Gmail thu hút được 287,9 triệu lượt truy cập tuyệt đối, xếp sau là Hotmail,Yahoo với 286,2 và 281,7 triệu lượt. Tuy nhiên tại Mỹ thì Yahoo lại là dịch vụ email hàng đầu khi có đến 40,8% lượng người trực tuyến sử dụng nó – 76,7 triệu lượt truy cập tuyệt đối.

Gmail đứng số 1 thế giới về độ thông dụng - 1

Tiếp theo là Gmail với 36,7% lượng người trực tuyến sử dụng – 69,1 triệu lượt. Hotmail xếp thứ ba với 18,9% - 35,3 triệu lượt. Một số thông tin khác: Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Pháp đều là những thị trường lớn mạnh của cả Yahoo và Gmail. Riêng Hotmail thì ngoài thị trường Mỹ, Anh, Pháp họ còn sở hữu lượng người sử dụng rất lớn đến từ Brazil và Mexico.Tổng thể thì lượt truy cập tuyệt đối của Gmail, Hotmail, Yahoo đều đang có dấu hiệu sụt giảm. Nguyên nhân được xác định là do ảnh hưởng từ việc ra mắt của dịch vụ email Microsoft Outlook và AOL Alto.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tinhte
Báo lỗi nội dung