Elon Musk vừa ra một “tối hậu thư” đối với nhân viên tại Tesla

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Giám đốc Tesla đưa ra yêu cầu nghiêm khắc với công nhân Tesla về việc trở lại văn phòng làm việc.

Theo Digital Trends, lãnh đạo của Tesla, Elon Musk, đã yêu cầu các nhân viên của mình trở lại văn phòng hoặc rời khỏi công ty, theo một bản ghi chú được gửi cho các nhân viên trong tuần này.

Một số nhân viên văn phòng của Tesla đã làm việc ở nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, nhưng Musk hiện muốn họ ra khỏi nhà và bắt đầu trở lại văn phòng.

Elon Musk vừa ra một “tối hậu thư” đối với nhân viên tại Tesla - 1

Elon Musk muốn nhân viên văn phòng trở lại làm việc.

Mặc dù bản ghi chú bị rò rỉ có tên của Musk trên đó, nhưng ông vẫn chưa xác nhận có thực sự gửi tin nhắn này hay không. Tuy nhiên, Musk sau đó đã trả lời trên Twitter về điều đó, nói rằng những nhân viên làm việc từ xa của Tesla “nên giả vờ làm việc ở một nơi khác”.

Bản ghi chú nói trên đã được gửi cho giám đốc điều hành. Nhưng dường như đây cũng là một sự chỉ đạo dành cho tất cả nhân viên văn phòng của Tesla. “Làm việc từ xa không thể chấp nhận được nữa. Bất kỳ ai muốn làm công việc từ xa đều phải ở văn phòng tối thiểu 40 giờ mỗi tuần, nếu không hãy rời khỏi Tesla.”, bản ghi chú nhấn mạnh.

Musk cho rằng, yêu cầu này không nhiều bằng yêu cầu đối với các công nhân làm việc ở nhà máy, và nếu có bất kỳ “cộng tác viên đặc biệt” nào không thể làm việc trong văn phòng ông sẽ tự mình xem xét trường hợp của họ.

Musk cho biết thêm: “Khi thâm niên càng lâu, sự hiện diện của bạn ở công ty càng phải rõ ràng. Đó là lý do tại sao tôi dành nhiều thời gian để sống trong công ty, để những người có mặt tại Tesla thấy tôi đang làm việc cùng với họ. Nếu tôi không làm điều đó, Tesla đã phá sản từ lâu”.

Nguồn: http://danviet.vn/elon-musk-vua-ra-mot-toi-hau-thu-doi-voi-nhan-vien-tai-tesla-5020223655923965....

Người dùng Twitter kêu gọi Elon Musk mua Facebook, TikTok, YouTube

Hàng vạn người dùng Twitter khác tỏ ra khá thích thú trước các bình luận nói trên.

Chia sẻ
Theo Bạch Ngân (Dân Việt)
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung