Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android

Sự kiện: Zalo MXH TikTok

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc, dễ dàng quản lý các cuộc trò chuyện và trao đổi công việc thuận tiện hơn.

Đa số các mẫu smartphone Android hiện nay đều hỗ trợ nhân đôi ứng dụng, đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Instagram, TikTok… cùng lúc mà không cần phải mất thời gian đăng nhập. 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Dual apps (ứng dụng kép) - Create (tạo). Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android - 1

Kích hoạt tính năng ứng dụng kép trên điện thoại Xiaomi., Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần chọn ứng dụng cần nhân đôi, đơn cử như Zalo, Facebook, Instagram… và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng ứng dụng mới, việc bạn cần làm là đăng nhập tài khoản tương ứng và bắt đầu sử dụng. Dữ liệu, cài đặt… giữa hai ứng dụng sẽ hoàn toàn tách biệt, không ảnh hưởng đến nhau.

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android - 2

Nhân đôi ứng dụng Zalo, TikTok, Facebook... Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, OPPO, vivo… Người dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Nhân đôi ứng dụng (hoặc nhân bản ứng dụng) trong phần cài đặt. Trong trường hợp sử dụng iPhone, bạn có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng thêm một phiên bản trên trình duyệt.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại Android - 3

Tính năng nhân đôi ứng dụng thường có sẵn trên các mẫu điện thoại Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-su-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-tiktok-tren...

Tính năng giúp kết nối laptop, điện thoại, màn hình... không cần dây cáp

Mới đây, Huawei và ThinkPro đã giới thiệu tính năng 'Siêu thiết bị', một giải pháp mới giúp tăng cường khả năng kết nối và cộng tác giữa các thiết bị được hỗ trợ.

Chia sẻ
Theo Minh Hoàng (Pháp luật TPHCM)
Zalo Xem thêm
Báo lỗi nội dung