Cách gửi lời cảm ơn những người hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19

Sự kiện: Vinaphone

Những lời cảm ơn cứ ngỡ là hiển nhiên và có thể chúng ta đang ngần ngại nói ra, hãy làm những tấm thiệp để lan tỏa lời cảm ơn đó.

Trong những ngày cả nước đang đồng lòng chống dịch, chưa bao giờ mỗi chúng ta lại cảm thấy muốn nói lời cảm ơn đến như vậy. Cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác, cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân! Cảm ơn những người hi sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh…

Cách gửi lời cảm ơn những người hùng tuyến đầu chống dịch COVID-19 - 1

Tạo lời cảm ơn tại http://thankyouvietnam.com.vn/.

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Một xã hội luôn có sẵn việc tốt, người tốt và được lan toả trong cộng đồng thì mọi người sẽ cảm thấy mọi thứ thật gần gũi và yêu thương.

Song đôi khi chúng ta còn ngại ngần nói lời cảm ơn, ngay cả với chính những người thân yêu của mình. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi. Cần phải nói lời cảm ơn ngay với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của chúng ta hôm nay mà không cần phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt.

Và “Thank you, Việt Nam!” đã ra đời từ ý tưởng nhân văn đó. Theo đó, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhà mạng VinaPhone phồi hợp thực hiện chương trình cùng nhau lan toả triệu lời cảm ơn kèm hastag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone. Qua chiến dịch này, nguồn quỹ 5 tỉ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chiến dịch sẽ được diễn ra từ ngày 27/5 - 30/7. Mỗi cá nhân có thể trở thành một phần của chiến dịch, cùng lan tỏa văn hóa cảm ơn và góp sức tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội bằng cách đăng tải lời cám ơn gửi tới những người thân yêu kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone. Ngoài ra, để có lời cảm ơn độc đáo hơn, có thể tạo nhanh tại địa chỉ http://thankyouvietnam.com.vn/.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-gui-loi-cam-on-nhung-nguoi-hung-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-50202128513...

Thêm tỉnh phía Bắc có bản đồ COVID-19 cập nhật theo thời gian thực

Lạng Sơn là tỉnh thứ 9 trong cả nước cung cấp công cụ bản đồ dịch tễ COVID-19 để giúp cộng đồng theo dõi trực quan...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Vinaphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung