10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn

Với nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh ở mức cơ bản, những dịch vụ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu như nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản thì việc sử dụng các chương trình chuyên nghiệp như Photoshop là không cần thiết và khá mất thời gian. Đó là chưa kể đến việc sử dụng các phần mềm như vậy còn đòi hỏi một lượng kiến thức kha khá. Giải pháp ở đây là gì? Hãy điểm qua 10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến cực kì thân thiện và dễ dùng sau đây để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bản thân.

1. Pixlr

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 1

Pixlr là một trong những dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay. Pixlr có rất nhiều chế độ chỉnh sửa khác nhau, tuy nhiên, đối với người dùng phổ thông, Pixlr Edition là một sự lựa chọn khá tốt. Dịch vụ này tương đối dễ sử dụng với các hộp thoại hướng dẫn xuất hiện với mật độ dày cùng với đó là thế mạnh của một hệ thống ngôn ngữ người dùng đa dạng cho phép cả những người mới sử dụng lần đầu cũng có thể làm chủ nó chỉ trong một thời gian ngắn.

2. PicMonkey

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 2

PicMonkey mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn từ các thao tác cơ bản như cắt hay xoay hình đến thêm vào các hiệu ứng cực kì độc đáo và bắt mắt. Bên cạnh đó, PicMonkey mang trong mình nhiều điểm tương đồng với dịch vụ ảnh đình đám một thời Picnik nên nếu bạn từng là fan của Picnik rất có thể bạn sẽ yêu thích dịch vụ này.

Người dùng có thể sử dụng rất nhiều tính năng của dịch vụ này miễn phí, tuy nhiên, PicMonkey có tiến hành thu phí với một số tính năng và bộ lọc cao cấp.

3. BeFunky

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 3

BeFunky là dịch vụ cực kì hào phóng cung cấp cho bạn số tính năng miễn phí không giới hạn để “đánh bóng” bức hình của mình. Dịch vụ mang đến các công cụ đa dạng, từ chỉnh độ phơi sáng đến thêm vào những điểm nhấn nhá đặc biệt.

4. Ribbet

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 4

Ribbet mang đến cho người dùng một giao diện cực kì thân thiện với cách sắp xếp gọn gàng cùng khả năng định hướng tốt. Cụ thể, với chỉ một vài cú click, người dùng đã có thể có được những tấm hình với hiệu ứng ưng ý. Đối với những tính năng cao cấp, Ribbet vẫn cung cấp miễn phí, tuy nhiên, có yêu cầu người dùng đăng ký làm thành viên của dịch vụ.

5. Citrify

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 5

Citrify là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần đến một dịch vụ chỉnh sửa nhanh và đơn giản. Dịch vụ này rất dễ sử dụng với những ai cần chỉnh sửa hình ảnh ở mức độ căn bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, chèn các hiệu ứng hình ảnh hay các stickers.

6. iPiccy

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 6

iPiccy có giao diện người dùng khá giống với Picnik và cũng cung cấp miễn phí đến người dùng một số lượng lớn các tác vụ chỉnh sửa từ đơn giản đến cao cấp. iPiccy còn được cộng đồng mạng đánh giá cao ở tính năng hỗ trợ hòa trộn màu sắc ở hình ảnh khá xuất sắc.

7. Splashup

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 7

Giao diện của Splashup có thể làm bạn nhớ đến Photoshop. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh. Đáng chú ý hơn, nó có thể sáp nhập với các dịch vụ bên thứ ba như Flickr hay Picasa.

8. Photoshop Express

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 8

Đúng như cái tên của mình, Photoshop Express là phiên bản nhỏ hơn và đơn giản hơn của phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới Photoshop. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để tập luyện trước cho những ai đang có ý định học sử dụng phần mềm Photoshop.

9. Picfull

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 9

Nếu xét về độ đơn giản của giao diện người dùng thì có lẽ Picfull có thể đứng ở vị trí đầu tiên trong các dịch vụ được giới thiệu trong khuôn khổ bài viết này và đó là điểm tạo ra sự khác biệt của Picfull so với các dịch vụ khác. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên hình ảnh, chọn hiệu ứng bạn muốn sử dụng và lưu lại kết quả.

10. Fotor

10 dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hấp dẫn - 10

Với giao diện đơn giản cùng sự định hướng người dùng tốt, Fotor cung cấp cho người dùng đa dạng các tính năng từ chỉnh sửa cơ bản hình ảnh, tạo các khung hình đến thêm hiệu ứng HDR vào hình ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cú Mèo (kenh14)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN