Dưỡng da đêm mềm mượt từ mặt nạ ngủ lô hội

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 15:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặt nạ ngủ từ gel lô hội giúp bạn có được làn da ẩm mượt.

Không chỉ thực hiện quy trình chăm sóc da ban ngày một cách nghiêm túc, bạn phải chú ý tương đương hoặc thậm chí nhiều hơn đến quy trình chăm sóc da ban đêm của mình! Chế độ chăm sóc da ban đêm đóng một vai trò quan trọng vì việc chăm sóc da mà bạn thoa lớp có thời gian và thời gian thẩm thấu lâu hơn để phát huy tác dụng. Nếu thực hiện quy trình này nghiêm túc và theo khoa học, bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với làn da sáng và mềm mại.

Mặt nạ ngủ đang trở thành xu hướng và là bước quan trọng trong chế độ chăm sóc da của Hàn Quốc. Mặt nạ ngủ thường có thành phần là gel và có tác dụng khóa ẩm và được cho là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da của bạn. 

Lợi ích:

Aloe Vera Gel: Gel lô hội có đặc tính dưỡng ẩm và làm mềm da tuyệt vời. Làm mềm da, khóa ẩm và niêm phong tất cả các sản phẩm được sử dụng trước khi sử dụng mặt nạ ngủ này. Có đặc tính làm dịu và chống vi khuẩn. Lô hội giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và nuôi dưỡng làn da. 

Cà phê: Cà phê có đặc tính làm đầy đặn vì nó tăng cường lưu thông. Nó cũng làm tăng thêm vẻ sáng khỏe cho làn da. Làm sáng da và nuôi dưỡng. Tuyệt vời cho da nám và vết thâm.

Lavender Oil: Dầu hoa oải hương nuôi dưỡng làn da và thêm sáng. Ngoài ra còn có đặc tính thanh lọc và giải độc cho da. 

Dưỡng da đêm mềm mượt từ mặt nạ ngủ lô hội - 1

Những thứ bạn cần:

1/3 cốc gel lô hội thương mại, hữu cơ và nguyên chất

1/4 muỗng cà phê bột cà phê nguyên chất hòa tan

3-4 giọt tinh dầu oải hương

Hướng dẫn:

Cho gel lô hội vào lọ. Chỉ sử dụng gel lô hội nguyên chất thương mại vì bạn cần chất nhũ hóa và nó cũng giữ được lâu. Lô hội tươi sẽ không để được lâu hơn 1 ngày. Sau đó, thêm bột cà phê và tinh dầu oải hương vào và trộn đều. Chuyển sang lọ dễ sử dụng. Mát xa trên da mặt trước khi đi ngủ.

Dưỡng da đêm mềm mượt từ mặt nạ ngủ lô hội - 2

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/duong-da-dem-mem-muot-tu-mat-na-ngu-lo-hoi-1388507.ngn

Muốn uống mà vẫn đẹp rạng ngời, bạn hãy thêm những món này!

Nếu bạn yêu thích cà phê, và vẫn muốn làm đẹp, thì có thêm những nguyên liệu thơm ngon này sẽ bổ sung thêm vitamin, khoáng chất và hương vị đậm đà cho cốc cà phê.

Chia sẻ
Theo HẢI ANH (Nông thôn Việt)
sự kiện Kiến thức chăm sóc da
Báo lỗi nội dung