3 thành phần thần thánh trong kem dưỡng giúp "là phẳng" làn da

3 thành phần huyết thanh mà các chuyên gia cho biết có thể giúp khắc phục các đường nhăn và nếp nhăn

1. Axit glycolic

Sử dụng huyết thanh axit gycolic có thể giúp tăng cường collagen, loại protein dồi dào nhất trong cơ thể con người giúp thúc đẩy độ đàn hồi của da. Axit glycolic là thành phần trẻ hóa yêu thích của nhiều người bởi "đặc tính chống lão hóa" của nó đóng vai trò là "chất làm sáng da" khi được sử dụng trong huyết thanh. Axit gycolic có thể giúp tẩy tế bào chết cho làn da của bạn khi cần thiết, tăng tốc độ tái tạo tế bào và cuối cùng là tăng cường collagen có thể làm mịn các nếp nhăn và cải thiện màu da tổng thể của bạn.

3 thành phần thần thánh trong kem dưỡng giúp "là phẳng" làn da - 1

2. Vitamin C

Ngăn ngừa các nếp nhăn thêm hoặc rõ rệt hơn bằng cách bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời thực sự là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe làn da của bạn. Sử dụng huyết thanh vitamin C mỗi sáng sau khi rửa mặt và trước khi thoa kem chống nắng là điều cần thiết để có một vẻ ngoài rạng rỡ, mềm mại hơn. Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, cân bằng độ pH bằng nước ấm, bôi huyết thanh chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C. Chất chống oxy hóa là một bước chăm sóc da buổi sáng quan trọng vì chúng "trang bị" cho làn da của bạn để chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các chất gây ô nhiễm môi trường và các chất kích thích mà chúng ta gặp phải trong suốt cả ngày. Hãy coi huyết thanh chống oxy hóa là một lớp bảo vệ bổ sung trên da của bạn.

3. Axit Hyaluronic

Mỗi tối, sau khi rửa mặt sạch và trước khi thoa kem dưỡng ẩm khi chuẩn bị đi ngủ, bạn nên bổ sung huyết thanh axit hyaluronic vào thói quen chống lão hóa của mình. Cô ấy nói, điều này sẽ làm ẩm làn da của bạn một cách lành mạnh trong khi bạn ngủ, dẫn đến một vẻ ngoài trẻ trung, sảng khoái hơn khi thức dậy. Hyaluronic acid là một chất giữ ẩm, một chất hút nước về phía nó. Chất này rất hút ẩm, tức là ưa nước, axit hyaluronic hút nước vào phân tử axit hyaluronic theo đúng nghĩa đen. Phân tử axit hyaluronic này có thể liên kết tới 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước.

3 thành phần thần thánh trong kem dưỡng giúp "là phẳng" làn da - 2

Nhìn chung, khi chúng ta thoa một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, chẳng hạn như axit hyaluronic, vào ban đêm, chúng ta sẽ thấy hiệu quả tối ưu của sản phẩm.Bởi vì làn da của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào nước và quá trình hydrat hóa để hoạt động bình thường, nên điều cần thiết là làn da phải được giữ nước để luôn khỏe mạnh và thực hiện các chức năng bảo vệ của nó. Axit hyaluronic bôi lên da vào ban đêm thâm nhập vào da, sau đó tiếp tục hút nước về phía nó, cho phép da được hydrat hóa tốt hơn. Làn da được dưỡng ẩm tốt sẽ luôn khỏe mạnh, đàn hồi và khỏe mạnh, đồng thời giúp các nếp nhăn trông mờ hơn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/3-thanh-phan-than-thanh-trong-kem-duong-giup-la-phang-lan-da-1418951...

Chia sẻ
Theo AN VY (Nông thôn Việt)
Kiến thức chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung