Wonder Girls tung trọn MV đúng chất sexy

Các cô gái mang cái nóng của thời trang và âm nhạc đến người nghe qua ca khúc mới.

MV I feel you được trình làng với sự mong chờ của các fan Wonder Girls. Đây là MV đánh dấu sự thay đổi lớn của nhóm, từ thành viên đến hướng đi. Sunye và Sohee rời nhóm, thay vào đó là Sunmi trở lại sau 5 năm. Wonder Girls cũng chính thức được định hướng trở thành ban nhạc nữ, vừa chơi nhạc cụ vừa hát.

Wonder Girls tung trọn MV đúng chất sexy - 1

Wonder Girls diện bikini quay cảnh trên bãi biển.

MV "I feel you".

Nhân sự kiện ra mắt album chính thức thứ 3 REBOOT với ca khúc chủ đề là I feel you, nhóm đã có buổi họp báo. Sân khấu trở lại sau 3 năm 2 tháng thực sự sôi động với nhóm. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn với tư cách một band (ban nhạc) nên rất căng thẳng. 3 năm được trở lại, thật thần kỳ và mới mẻ”.

Wonder Girls tung trọn MV đúng chất sexy - 2

Wonder Girls biểu diễn trong buổi họp báo chiều 3.8

Khi được hỏi lý do Wonder Girls chuyển thành ban nhạc biểu diễn cả nhạc cụ, Ye Eun giải thích: “Các thành viên đã có thời gian nghỉ và học nhạc cụ nhiều. Yubin học trống, Hyerim học guitar. Bản thân tôi vốn dĩ đã biết đánh keyboard. Sunmi nói bản thân cô ấy cũng muốn học khi các thành viên khác chơi nhạc nên đã chọn base. Vậy là chúng tôi trở thành một band”.

Các cô gái cho hay họ không hề hối hận mặc dù thị hiếu với kiểu ban nhạc như vậy khá dè dặt tại Hàn.

Wonder Girls tung trọn MV đúng chất sexy - 3

Vẻ sexy được ông bầu Park Jin Young chọn làm hướng đi cho sự trở lại của Wonder Girls

Trong album mới gồm 12 bài, ngoài ca khúc chủ đề I feel you, các bài hát khác được thành viên Wonder Girls sáng tác nhạc và lời. Các thể loại nhạc đa dạng từ retro pop thập niên 80 đến nhạc dance, jam… Nhóm cũng có màn trình diễn live trên các sân khấu Music Bank vào ngày 7.8 tới, trên Show Music Core vào ngày mồng 8 và Inkigayo ngày 9.8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Theo Nate) ([Tên nguồn])
Wonder Girl: Nhóm nhạc nữ đình đám nhất K-POP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN