Vợ chồng Hồ Hoài Anh làm HLV The Voice Kids

Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sẽ làm "cặp HLV" cạnh tranh giành thí sinh nhí cùng Hiền Thục, Thanh Bùi trong The Voice Kids.

Sau khi Giọng hát Việt 2012 tìm ra gương mặt Quán quân và trở thành một trong những chương trình thực tế "hot" nhất năm qua. Thời gian này, mọi thông tin xoay quanh chương trình The Voice Kids - phiên bản nhí của Giọng hát Việt sắp được lên sóng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Vào chiều ngày 21/2 vừa qua, BTC The Voice Kids đã chính thức có buổi họp báo và giới thiệu 3 Huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng Giọng hát Việt nhí năm nay. Đây sẽ là sân chơi âm nhạc thú vị dành cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 9-15, hứa hẹn sẽ thú vị không kém The Voice "phiên bản lớn".

Vợ chồng Hồ Hoài Anh làm HLV The Voice Kids - 1

3 Huấn luyện viên The Voice Kids có mặt tại buổi họp báo chiều qua. HLV Thanh Bùi vì bận công việc đột xuất nên không thể có mặt

Điểm khác biệt gây chú ý nhất của The Voice Kids nằm ở những chiếc ghế xoay. Tuy có 4 người giữ vai trò HLV, nhưng điểm khác biệt ở phiên bản Giọng hát Việt nhí là chỉ có 3 đội.

Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một đội do một cặp huấn luyện viên dìu dắt. Họ sẽ cùng nhau ngồi trên một chiếc ghế xoay được thiết kế đặc biệt dành cho hai người.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh làm HLV The Voice Kids - 2

Vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh sẽ là "HLV đôi" trong The Voice Kids

Nếu như ở phiên bản gốc tại Hà Lan, “chiếc ghế đôi” này thuộc về anh em ca, nhạc sĩ Simon Keizer and Nick Schilder thì tại Giọng hát Việt nhí, vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh sẽ trở thành "cặp bài trùng" xuất hiện trong chương trình. 

Trong khi đó, hai HLV đơn còn lại cũng đều là những gương mặt đang rất được giới trẻ yêu thích là Hiền Thục và Thanh Bùi. Cả 3 HLV sẽ cùng nhau dìu dắt các thí sinh nhí, tìm ra những gương mặt tài năng để trở thành Quán quân năm mùa đầu tiên của The Voice Kids.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh làm HLV The Voice Kids - 3

Sự xuất hiện của Hiền Thục hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả

Một điểm nữa cũng thú vị không kém là tại vòng thi Đối đầu, sẽ có 3 thí sinh thi cùng nhau (thay vì hai thí sinh như phiên bản người lớn) và HLV sẽ chọn một thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.

Sự thay đổi số lượng thí sinh ở đây xuất phát từ đặc thù lứa tuổi của các em, bởi 2 thí sinh cùng bị loại sẽ tạo nên cảm giác ít hụt hẫng vì sự thất vọng đã được sẻ chia. Do đó, các em sẽ dễ dàng đối mặt với sự chưa thành công của bản thân hơn. Đây cũng là một điểm thể hiện sự tinh tế và tính nhân văn của chương trình.

Giọng hát Việt nhí sẽ kéo dài gần 3 tháng, bắt đầu lên sóng vào mỗi thứ 7 hàng tuần từ ngày 1/6 đến 24/8. Chương trình sẽ có 12 tập với đầy đủ 3 vòng thi như phiên bản người lớn: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Liveshow.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung