The Voice Kids chính thức ra mắt

Nối tiếp The Voice, chương trình Giọng hát Việt nhí dành cho trẻ em sẽ khởi động vòng sơ tuyển từ tháng 2 và chính thức lên sóng vào giữa năm 2013.

Sau khi Giọng hát Việt trở thành chương trình truyền hình thực tế "hot" nhất năm qua và tìm ra được những gương mặt, “hiện tượng” gây sốt như Hương Tràm, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan, Trúc Nhân, Xuân Nghi,…

Mới đây, tiếp nối thành công của chương trình, Giọng hát Việt nhí đã chính thức được mua bản quyền từ The Voice Kids of Holland (Hà Lan), dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào giữa năm 2013.

The Voice Kids chính thức ra mắt - 1

Logo The Voice Kids cũng sẽ không mấy khác biệt so với The Voice "phiên bản lớn"

Được biết, Giọng hát Việt nhí sẽ là cuộc thi tài dành cho các em nhỏ nằm trong lứa tuổi từ 9 đến 15. Chương trình sẽ được khởi động và bắt đầu vòng sơ tuyển trực tuyến từ ngày 5/2 đến 28/2.

Ngoài ra, BTC và ekip thực hiện cũng sẽ đến các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Năng và TP.Hồ Chí Minh để chấm thi và lựa chọn thí sinh qua các vòng thử giọng trực tiếp tại đây.

The Voice Kids chính thức ra mắt - 2

HLV The Voice Kids Hà Lan: Marco Borsato, cặp song ca Nick & Simon, và Angela Groothuizen

Ngay sau khi tìm kiếm được những giọng ca đầy tiềm năng và triển vọng, Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức lên sóng và kéo dài gần 3 tháng với các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầuLiveshow.

Gói gọn trong 12 tập cùng với các phần thi hứa hẹn sẽ gây cấn không thua kém “phiên bản lớn”, The Voice Kids Việt Nam sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và kết thúc vào ngày 24/8/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN