Vợ chồng Đan Trường tính chuyện sinh con

Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 14:05 PM (GMT+7)

Đan Trường sẽ tạm xa vợ ngày Tết và lên kế hoạch sinh em bé trong năm nay.

Sự kiện: Đan Trường

Tạm xa vợ ngày Tết

Vì vừa thực hiện thành công liveshow Vẫn mãi một nụ cười và cho ra mắt 2 album nhạc trẻ, dân ca. Chính vì vậy, vào dịp Tết năm nay, Đan Trường sẽ dành phần lớn thời gian để lưu diễn khắp các tỉnh miền Tây, Trung và Bắc.

Ngay sau khi hoàn tất tour diễn, anh Bo sẽ bắt tay ngay vào kế hoạch quay MV cho các ca khúc mới. Sau đó anh sẽ dành thời gian quay về Mỹ để đoàn tụ và đón Tết muộn cùng bà xã Thủy Tiên.

Vợ chồng Đan Trường tính chuyện sinh con - 1

Đan Trường sẽ tạm xa vợ những ngày đầu năm để lưu diễn phục vụ khán giả quê nhà, sau đó, anh sẽ trở về Mỹ để đón Tết muộn cùng bà xã Thủy Tiên

“Từ ngày Trường theo đuổi nghề hát cho tới nay, những ngày lễ của khán giả luôn là lúc Trường bận rộn nhất, khi nhà nhà người người đã làm việc trở lại, Trường mới có thời gian dành riêng cho bản thân. Suốt thời gian quen nhau, Thủy Tiên cũng đã quen dần với kiểu sinh hoạt ‘khác người’ của Trường và rất cảm thông, thấu hiểu điều đó.

Tuy ăn Tết có hơi trễ so với mọi người nhưng điều đó không làm cho hai vợ chồng kém đi sự vui tươi, lãng mạn đâu (cười)”, Đan Trường chia sẻ

Muốn sinh em bé vào dịp cuối năm

“Hiện tại, cả Đan Trường và Thủy Tiên đang có kế hoạch sinh em bé trong năm 2014 hoặc 2015. Tuy nhiên, lúc này cả hai vợ chồng đều rất bận rộn với những công việc của riêng mình, ngoài việc ca hát, cả hai cũng muốn mở rộng hệ thống của quán BoBo Drink tại Mỹ. Sau khi mọi thứ đã đi vào ổn định, khoảng cuối năm nay, Trường và bà xã sẽ tính đến chuyện có baby.

Vợ chồng Đan Trường tính chuyện sinh con - 2

Sau khi ổn định công việc kinh doanh, vợ chồng Đan Trường sẽ tính đến chuyện sinh con vào cuối năm nay

Trường không quan trọng chuyện con của mình là trai hay gái, nhưng nếu có thể, Trường mong sẽ có một đứa tuổi Rồng hoặc tuổi Heo vì hai tuổi này thường mang lại khá nhiều may mắn cho Trường (Cười). Nhưng cuộc đời này lạ lắm, có những lúc mình dự định như vậy nhưng mọi thứ có thể tới một cách bất ngờ mà mình không biết trước được. Thôi thì cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, tới đâu hay tới đó.”

Ngưng làm liveshow trong 2 năm tới

Trước đây, dù bận rộn hay thảnh thơi, Đan Trường vẫn sẽ dành một thời điểm nhất định gặp gỡ các fans qua một liveshow lớn được diễn ra đều đặn hàng năm. Tuy nhiên, trong năm 2014 tới đây, Đan Trường sẽ dành phần lớn thời gian ở bên gia đình nhỏ và tạm hoãn kế hoạch làm liveshow trong 2 năm tới.

“Trường muốn tạm nghỉ ngơi trong 2 năm trước khi trở lại với một liveshow hoành tráng hơn nhân kỷ niệm 20 năm ca hát. Hơn nữa, đây cũng là lúc Trường nghĩ mình nên ở bên vợ nhiều hơn sau chuỗi ngày dài miệt mài làm việc.

Tuy tạm gác lại kế hoạch thực hiện liveshow, nhưng các sản phẩm âm nhạc của Trường vẫn sẽ được ra mắt đều đặn phục vụ mọi tầng lớp khán giả. Nếu có thể sắp xếp được thời gian giữa công việc ca hát và kinh doanh, rất có thể Trường sẽ tham gia đóng phim qua một vai diễn ấn tượng nào đó”, anh Bo bật mí.

Vợ chồng Đan Trường tính chuyện sinh con - 3

Đan Trường sẽ tạm ngưng làm liveshow và dành nhiều hơn cho gia đình cũng như công việc kinh doanh. Nếu còn thời gian, rất có thể anh sẽ tham gia đóng phim trong năm nay

Tri ân khán giả sau một năm “khủng hoảng”

"Nhìn lại năm 2013, Đan Trường đã trải qua rất nhiều chuyện, vui có, buồn có, và phải trải qua hoạn nạn, Trường mới biết ai là người yêu thương mình nhất. Vào khoảng thời Trường cảm thấy áp lực khi đối mặt với những chuyện không hay như thế, rất nhiều fan hâm mộ đã nhắn tin động viên và giúp Trường vượt qua cơn khủng hoảng.

Trong tương lai, Trường cũng sẽ cẩn trọng hơn trước mọi phát ngôn, hành động của mình để tránh gặp phải những tai nạn nghề nghiệp không mong muốn.

Liveshow Vẫn mãi một nụ cười được thực hiện dịp đầu năm cũng là món quà đặc biệt, và là lời tri ân sâu sắc mà Trường muốn gửi đến các fan thân yêu của mình. Sau mọi chuyện, Trường vẫn sẽ cố gắng giữ được nụ cười trên môi để không phụ lòng tin yêu và tình cảm mà mọi người đã dành cho mình."

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Đan Trường