Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu

Thứ Sáu, ngày 11/01/2013 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quang Đăng, Thúy Hằng, Minh Hiền và Huỳnh Mến cũng góp mặt trong chương trình.

Sau đêm diễn Dancesport với chủ đề Lễ hội đón năm mới, Liên hoan tài năng cùng bước nhảy sẽ trở lại với thể loại đương đại vào tối thứ Bảy, 12/1.

Đêm diễn sẽ có sự tham gia biễu diễn của các diễn viên đến từ các nhà hát nổi tiếng, ngôi sao ballet Cao Chí Thành, vũ công Việt Nam đầu tiên đoạt giải chính thức của một trong 4 cuộc thi ballet danh tiếng nhất thế giới. Ngoài ra khán giả cũng sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” như Vinh Hải, Quang Đăng, Thúy Hằng, Minh Hiền và Huỳnh Mến.

Quán quân Vinh Hải cùng với anh chàng điển trai Quang Đăng và Huỳnh Mến sẽ gặp lại khán giả với tiết mục múa đương được biên đạo bởi biên đạo múa John Huy Trần.

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 1

Vinh Hải

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 2

Huỳnh Mến

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 3

Thúy Hằng sẽ tham gia trong chương trình đặc biệt này

Minh Hiền và Thúy Hằng sẽ biểu diễn một tiết mục dương đại sở trường. Trên nền nhạc Lazy Song, cặp đôi này sẽ kể câu chuyện hài hước về tình yêu của cô gái mắc phải căn bệnh đãng trí. Tiết mục này cho chính Minh Hiền và Thúy Hằng biên đạo.

Dàn dựng các tiết mục cho chương trình là 2 biên đạo tài năng đã từng tham gia “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” Ths. Tuyết Minh và biên đạo John Huy Trần.

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 4

Minh Hiền

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 5

Quang Đăng cũng góp mặt

Biên đạo Tuyết Minh đã rất khéo léo xâu chuỗi 3 tiết mục thành một câu chuyện với nội dung vui tươi nhưng cũng đầy ý nghĩa. Đó là câu chuyện bi hài về số phận những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, lang thang đầu đường, xó chợ, bán báo, đánh giầy nương tựa vào nhau nhưng vẫn đầy lạc quan về tương lai phía trước. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng chúng luôn ấp ủ những mơ ước và luôn khao khát được thực hiện.

Biên đạo Trần Ly Ly cũng sẽ dàn dựng một tiết mục dân gian đương đại cho “Liên Hoan Tài Năng Cùng Bước Nhảy” lần này. Tác phẩm nói về thân phận người phụ nữ tài năng nhưng đa đoan trong cuộc sống.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn, các khách mời tham gia chương trình cũng sẽ chia sẻ với khán giả về nghệ thuật múa ballet, múa đương đại, múa hiện đại trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 6

John Huy Trần

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 7

Trần Ly Ly

Quán quân Bước nhảy tái xuất sân khấu - 8

Mỹ Duyên sẽ tham gia vai trò giám khảo

Hai biên đạo Trần Ly Ly và John Huy Trần sẽ là hai khách mời của Liên hoan tài năng cùng bước nhảy tuần này. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của nữ diễn viên Mỹ Duyên trên hàng ghế khách mời.

Mỹ Duyên xuất thân là một diễn viên múa ballet từng du học và tốt nghiệp tại một trong những trường đào tạo nghệ thuật múa danh tiếng nhất tại Nga. Kinh nghiệm múa phong phú cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh và kịch nói nữ diễn viên Mỹ Duyên sẽ mang đến những chia sẻ thú vị dành cho khán giả cũng như những vũ công của chương trình.

Chia sẻ
Thùy Vân
sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015
Báo lỗi nội dung