Video: Lệ Quyên tập hát ả đào

Sự kiện: Lệ Quyên

Lệ Quyên sẽ lần đầu tiên hát ả đào trong liveshow với sự trợ giúp của nhạc sỹ Đức Trí.

Nổi tiếng là một trong những giọng ca Hà Thành thành công với dòng nhạc xưa nhưng ít ai biết rằng, Lệ Quyên còn rất yêu mến và thích hát ả đào. Cô đã được nghe mẹ truyền cảm hứng từ nhỏ.

Hé lộ về bí mật này, Lệ Quyên cho biết, trong những cuộc vui với bạn bè, cô thường hát ả đào để góp vui nhưng lại ít khi nào thể hiện trước khán giả.

Trong đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát sắp tới, Lệ Quyên sẽ lần đầu tiên mang ả đào lên sân khấu với sự hỗ trợ từ nhạc sỹ Đức Trí. Tiết mục này hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Nhạc sỹ Đức Trí chia sẻ: “Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ được làm việc chung với Lệ Quyên, cũng chưa bao giờ hòa âm cho cô ấy. Cho đến khi Lệ Quyên gọi cho tôi và nói rằng: "Anh Trí ơi, em muốn anh làm 1 bài hòa âm cho tiết mục rất đặc biệt cho liveshow của em". Nghe vậy tất nhiên là tôi rất hào hứng, nhất là khi chúng tôi chưa từng cộng tác với nhau lần nào và bản thân tôi cũng rất thích giọng hát của cô ấy”.

Video: Lệ Quyên tập hát ả đào - 1

Đức Trí tự tay đệm đàn, hòa âm phần hát ả đào cho Lệ Quyên

Được biết, ban đầu Đức Trí chỉ dựng bài Trên đỉnh phù vân nhưng Lệ Quyên và đạo diễn Trần Vy Mỹ lại muốn hát thêm 2 ca khúc nữa nên anh đã liều mình ghép cả 3 bài làm 1. 

"Cũng khá thú vị khi cả 3 bài hát mặc dù chưa bao giờ được diễn chung, nhưng nó có cùng một tinh thần và chúng tôi đặt cả 3 bài vào làm một. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để làm sao cho tiết tấu trở nên kịch tính, sau đó lắng xuống và dần dần đưa tiết tấu bật lên lại", tình cũ của Hồ Ngọc Hà cho hay. 

Tuy Q Show chưa chính thức diễn ra, nhưng trong những ngày làm việc cùng nhau tại phòng thu, Đức Trí cảm thấy rất bất ngờ khi Lệ Quyên hát ả đào rất tốt. Chính điều này càng khiến anh cảm thấy hứng thú khi làm việc và hứa hẹn sẽ mang lại một tiết mục thực sự thú vị trong đêm diễn tới.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh Lệ Quyên và nhạc sỹ tập hát ả đào cho Q Show:

Video: Lệ Quyên tập hát ả đào - 2

Bà mẹ một con tạo dáng tự tin trong phòng thu

Video: Lệ Quyên tập hát ả đào - 3

Video: Lệ Quyên tập hát ả đào - 4

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả thấy Lệ Quyên hát ả đào trên sân khấu

Video: Lệ Quyên tập hát ả đào - 5

Video: Lệ Quyên tập hát ả đào - 6

Đức Trí và Lệ Quyên bận rộn lên kịch bản cho Q Show

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN