Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm

Sự kiện: Lệ Quyên

Lệ Quyên sẽ hóa thân thành nhiều hình ảnh quyến rũ khác nhau trong Q Show sắp tới.

Thời gian gần đây, ngoài việc chuyên tâm tập luyện, chuẩn bị cho đêm nhạc Q Show sắp tới, Lệ Quyên cũng bận rộn không kém khi cùng chuyên gia trang điểm Hồ Khanh lên ý tưởng về hình ảnh cho liveshow. Được biết, lần này Lệ Quyên sẽ thay đổi 4 kiểu tóc khác nhau với gần 10 bộ trang phục của NTK Hoàng Hải và Vũ Thu Phương làm riêng cho cô. 

Được biết, Lệ Quyên còn mạnh tay thực hiện một loạt ảnh mới để thử kiểu tóc và trang điểm trước khi chọn ra những kiểu phù hợp nhất cho Q Show. Bà mẹ một con khiến nhiều khán giả bất ngờ với phong cách hoài cổ, nhưng vẫn không kém phần sang trọng, quý phái qua bàn tay biến hóa của nhiếp ảnh gia Cường G và các nhà thiết kế, tạo mẫu nổi tiếng.

Nữ ca sỹ Giấc mơ có thật đặt rất nhiều niềm tin vào sự sáng tạo của NTK Hoàng Hải và Vũ Thu Phương, khi họ vừa là bạn thân của cô ngoài đời, và cũng là người hiểu cô "từ chân tơ kẻ tóc". 

Tuy đêm diễn này không phải là show lớn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên, nhưng Q Show vẫn mang đến cho Lệ Quyên rất nhiều cảm giác đặc biệt, đặc biệt là khi đây là đêm diễn đánh dấu 15 năm đi hát của cô.

Liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 7/12 tới tại nhà hát Hòa Bình (TP.Hồ Chí Minh) và ngày 14/12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê, Dương Triệu Vũ.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh hoài cổ, nhưng không kém phần sang trọng của bà mẹ một con vừa ra mắt:

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 1

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 2

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 3

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 4

Lệ Quyên mặc áo dài, búi tóc cao hệt như thiếu nữ xưa của Hà Thành

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 5

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 6

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 7

Bà mẹ một con tiếp tục uốn xoăn tóc theo kiểu cổ điển nhưng cũng không kém phần quyến rũ

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 8

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 9

Mọi hình ảnh, phong cách đều được Lệ Quyên thay đổi, biến hóa triệt để trước khi chọn ra hình ảnh phù hợp nhất với mình trong liveshow tới

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 10

Lệ Quyên biến hóa đầy gợi cảm - 11

Đêm nhạc Q Show của bà mẹ một con sẽ được diễn ra vào ngày 7/12 tại nhà hát Hòa Bình (TP.Hồ Chí Minh) và ngày 14/12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Cường G - Trang điểm: Hồ Khanh ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung