Tuấn Ngọc tái hợp Đức Huy

Ba giọng ca nam hải ngoại được yêu thích Tuấn Ngọc - Đức Huy và Anh Khoa sẽ có một sự kết hợp đầy thú vị tại đêm nhạc Và tôi cũng yêu em diễn ra ngày 5/4 tới.

Trong đêm nhạc này, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức lại những tình khúc đã gắn liền với tên tuổi của họ, và tận hưởng không gian âm nhạc ấm cúng hiếm hoi khi cả ba sẽ cùng đứng chung trên sân khấu đàn hát với nhau.

Đêm nhạc là cơ hội để cả ba cùng ôn lại những kỷ niệm cũ khi lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trên sân khấu ca nhạc trong nước. Cả ba sẽ tự đệm đàn và hát, cùng mang đến những ca khúc quen thuộc như Và tôi cũng yêu em, cùng những ca khúc kinh điển của Lobo, Beatles, và những ca khúc nổi tiếng trong thập niên 60 - 70.

Nam ca sỹ Đức Huy chia sẻ: "Chuyện kết hợp lần này khiến tôi rất thích thú vì đã lâu rồi không gặp gỡ, không chia sẻ sân khấu cùng với những người bạn cũ. Đây là cơ hội để chúng tôi được cùng nhau trò chuyện, tâm tình qua những ca khúc sẽ hát cùng nhau. Và mong muốn sẽ mang đến một không gian mới mẻ cho những ca khúc cũ".

Tuấn Ngọc tái hợp Đức Huy - 1

Đức Huy mong muốn mang đến một không khí mới cho những ca khúc cũ

Trong khi đó, nam ca sỹ Anh Khoa cho biết, nhân dịp về nhà đón Tết cùng với gia đình và được cục nghệ thuật cấp giấy phép biểu diễn nên anh rất mong có cơ hội được hòa mình với anh em nghệ sỹ phục vụ khán giả trong nước. Do đó anh đã nhận lời mời của ca sỹ Tuấn Ngọc tham gia vào show diễn kỷ niệm 3 năm thành lập của phòng trà ca nhạc WE.

Nam ca sỹ cho biết thêm: "Anh Tuấn Ngọc là bạn đồng nghiệp cùng thời với tôi, chúng tôi đã từng kết hợp với nhau trong các chương trình ca nhạc nước ngoài nên tôi lấy làm hạnh phúc đi nhận được lời mời tham dự chương trình lần này.

Tuấn Ngọc tái hợp Đức Huy - 2

Khán giả sẽ được nghe lại những nhạc phẩm kinh điển qua giọng hát Tuấn Ngọc

Chúng tôi sẽ có cơ hội để ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, và cùng nhau cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thật sự với những ca khúc khơi gợi lại một thời hoàng kim của âm nhạc. WE cũng là sân khấu ca nhạc trong nước đầu tiên tôi nhận lời biểu diễn".

Trong đêm nhạc này, nam ca sỹ Tuấn Ngọc sẽ trình bày những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh như: Riêng một góc trời, Khúc Thụy Du,.... Ca sỹ Đức Huy sẽ mang đến những ca khúc quen thuộc như: Bay đi cánh chim biển, Để quên con tim, Yêu em dài lâu...

Tuấn Ngọc tái hợp Đức Huy - 3

Danh ca hải ngoại Anh Khoa sẽ mang đến những ca khúc quốc tế bất hủ

Trong khi đó, nam ca sỹ Anh Khoa sẽ mang đến những ca khúc quốc tế đã làm nên tên tuổi một thời của anh như Love story, How do i stop loving you,... Đây cũng là những ca khúc đánh dấu những bước đi đầu tiên của Anh Khoa vào con đường ca hát. Ngoài ra, bộ ba sẽ còn mang đến những bí mật bất ngờ với những khán giả có mặt trong chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN