Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc

Cựu thành viên nhóm Tứ ca ngẫu nhiên đang tập vũ đạo và thanh nhạc để trở lại sân khấu.

Từng là thành viên trong nhóm nhạc nữ Tứ ca Ngẫu Nhiên, ngoài đóng phim và diễn thời trang, Trương Ngọc Ánh đã từng hát trên những sân khấu lớn như Duyên dáng Việt Nam, Nhan sắc Sài Gòn. Tuy nhiên, cùng với việc ngưng diễn thời trang, chị và nhóm Ngẫu Nhiên cũng rời khỏi sân khấu ca nhạc. Dẫu vậy, với những người yêu mến, thì nhóm tứ ca của người đẹp (bao gồm Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi, Minh Anh và Chung Vũ Thanh Uyên) vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Hơn 10 năm rời sân khấu ca nhạc, đến nay Trịnh Kim Chi đã giữ vai trò đạo diễn và là đào chính của sân khấu kịch Phú Nhuận, Minh Anh và Thanh Uyên theo chồng định cư ở nước ngoài, Trương Ngọc Ánh cũng đầu tư vào kinh doanh, lập gia đình, sinh con và chủ yếu tập trung cho niềm đam mê diễn xuất.

Tuy nhiên, vào ngày 10/8 tới, trong một sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội, Trương Ngọc Ánh sẽ trở lại sân khấu ca nhạc, trong một tiết mục đặc biệt. Chị sẽ song ca với một ngôi sao nam của dòng nhạc trẻ, người đã từng biểu diễn chung rất thành công với nhóm Ngẫu Nhiên, tạo ra một bản “hit” vào đầu những năm 2000 trên sân khấu ca nhạc Sài Gòn.

Trương Ngọc Ánh hiện đang tập vũ đạo cùng vũ đoàn Hoàng Thông để tiết mục trở nên đặc biệt hấp dẫn hơn.

Chia sẻ về việc trở lại sân khấu ca nhạc, Trương Ngọc Ánh cho biết, đây là một dịp đặc biệt khiến chị muốn được hát. Thêm vào đó, rất lâu rồi chị mới có dịp trở lại sân khấu và hát những giai điệu mà mình yêu thích.

Cảm giác này giống như những ngày đầu nhóm Ngẫu Nhiên chuẩn bị lên sân khấu lớn của Duyên dáng Việt Nam, các thành viên đều tập luyện rất công phu và cố gắng để tiết mục ấn tượng nhất. Trong lần xuất hiện trở lại này, tôi chỉ mong có được một phần trình diễn hấp dẫn, như một cách gửi lởi cảm ơn tới những người yêu mến và luôn dõi theo hành trình của Trương Ngọc Ánh” – chị tâm sự. 

Trước câu hỏi, chị có ý định tiếp tục đi hát và ra album hay không, Trương Ngọc Ánh cho rằng đây chưa phải là thời điểm ưu tiên cho việc ca hát. Chị đang tập trung để chuẩn bị cho vai diễn lớn trong điện ảnh, vai một nữ trùm giang hồ trong bộ phim “Phiên bản” của đạo diễn Cường Ngô.

Trong cuộc sống tôi luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng. Nhưng với nghệ thuật, đó là cái duyên, niềm đam mê khi gặp may mắn sẽ thăng hoa, còn không thì cố gắng mấy cũng chẳng được. Đó là lý do tôi không vội vàng. Điều gì tới sẽ tới” – chị chia sẻ.

Một số hình ảnh luyện tập của Trương Ngọc Ánh cùng vũ đoàn Hoàng Thông:

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 1

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 2

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 3

Trương Ngọc Ánh tranh thủ tập vũ đạo cho lần tái xuất này

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 4

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 5

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 6

Người đẹp được thành viên vũ đoàn Hoàng Thông hướng dẫn

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 7

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 8

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 9

Bà mẹ một con chăm chỉ luyện tập

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 10

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 11

Trương Ngọc Ánh tái xuất âm nhạc - 12

Khán giả háo hức chờ đợi lần tái xuất sân khấu này của Trương Ngọc Ánh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Kẹo Hà Nội ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN