Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy

Mới đây, tại cuộc thi America's Got Talent, một cô nàng béo ục ịch có tên gọi Lulu (27 tuổi) đã khiến khán giả có những tràng cười vô cùng thú vị khi được chứng kiến cảnh múa cột sexy của cô.

Hiện Lulu đang là một người vợ, người mẹ đến từ  bang Maryland, Mỹ. Cô kể, vì rất thích bộ môn khiêu vũ và ước mơ đến với sân khấu America’s Got Talent nên cô đã quyết tâm luyện tập múa cột để theo đuổi giấc mơ của mình.

Dù mới mở màn bài múa cột chưa được lâu, Lulu đã bị 2 vị giám khảo nhấn nút đỏ yêu cầu dừng bài diễn, tuy nhiên, vị giám khảo thứ 3 tỏ ra thích thú với Lulu. Chính vì thế, cả ban giám khảo và khán giả đã được chứng kiến toàn bộ bài diễn của cô nàng béo nhưng rất tự tin biểu diễn trong bộ bikini màu xanh với cơ thể đầy ngấn mỡ.

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 1

Nhiều người nhận xét, đôi tay của Lulu rất khỏe mới có thể đỡ cả cơ thể cô trên cây cột

Một điều đáng ngạc nhiên, tuy cơ thể mập mạp, đầy ứ thịt và rất nặng nề nhưng Lulu có thể dùng đôi tay của mình để đu trên cây cột, xoạc chân và biểu diễn những động tác lắc mình đầy khiêu khích.

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 2

Không phải cô gái béo nào cũng làm được thế này

Dù mang lại tiếng cười thoải mái cho khán giả nhưng Lulu chỉ nhận được một phiếu vào vòng trong do bài múa cột của cô chưa được thuyết phục. Cô đã bị loại khỏi cuộc chơi nhưng bù lại, cô gây ấn tượng tốt với khán giả và nhiều người tỏ ra ủng hộ cô.

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 3

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 4

Cú xoạc chân khiến giám khảo tròn mắt, giật mình

Trên nhiều trang báo phương Tây đã không tiếc lời khen ngợi sự tự tin của Lulu.
Chồng của Mariah Carey - Nick Cannon đã luôn miệng nói thích bài diễn này khi anh làm MC của chương trình. Nick cũng nhấn mạnh: Không có gì mà các cô gái béo không thể làm.

Ngay sau đó, Nick Cannon còn thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách cởi phăng áo, mặc chip màu xanh và thực hiện những cử động uốn éo trên cây cột. Tất nhiên, Lulu cũng phối hợp với anh ở màn diễn này khiến khán giả thêm một lần cười muốn… đứt ruột.

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 5

Nick không tiếc lời ca ngợi Lulu

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 6

Anh thậm chí còn cởi áo để múa cùng cô gái

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 7

Khán giả và ban giám khảo không ngừng được cười với màn biểu diễn này

Tròn mắt ngắm cô béo múa cột sexy - 8

Hình ảnh đáng nhớ của Nick khi làm MC của chương trình

Vị giám khảo Howard Stern – người duy nhất dành một phiếu cho Lulu đã chạy lên sân khấu thưởng vui cho Nick Cannon và Lulu mỗi người 1 đô la.

Xem trọn màn biểu diễn thú vị của Lulu và Nick:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN