Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 14:27 PM (GMT+7)

Trấn Thành sẽ tiếp tục ngồi "ghế nóng" cho cuộc thi "Baby ballroom - Vũ điệu tuổi xanh" dành cho các vũ công nhí dịp hè này.

Sau khi Người bí ẩn kết thúc mùa phát sóng đầu tiên, Baby ballroom với tên gọi Việt Nam là Vũ điệu tuổi xanh sẽ bắt đầu khởi động. Đây là chương trình truyền hình dành cho các bé ở độ tuổi từ 6-14 thể hiện bản thân thông qua khả năng nhảy múa.

Vũ điệu tuổi xanh sẽ được phát sóng gói gọn trong thời gian nghỉ hè. Với thông điệp “Triệu chiếc vé đi tuổi thơ”, đây sẽ là chương trình truyền hình an toàn nhất về mặt cảm xúc đối với người xem. Không nặng nề, kịch tính như những cuộc thi tìm kiếm tài năng dài hơi, không khắc nghiệt như những chương trình truyền hình thực tế…chỉ đơn giản là thưởng thức, hồi tưởng và trải nghiệm.

Điều đặc biệt là Vũ điệu mãi xanh sẽ không đều được ghi hình và không trực tiếp đêm Chung kết. Ngoài ra, 100% kết quả đều được quyết định độc lập từ BGK mà không chịu sự chi phối từ hiệu ứng khán giả.

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 1

Ban giám khảo của "Vũ điệu tuổi xanh"

Trong buổi họp báo, ra mắt chương trình vừa qua, thành phần BGK được hé lộ cũng mang đến nhiều thú vị với khán giả. Trấn Thành sẽ không giữ vai trò người dẫn chương trình mà thay vào đó anh sẽ ngồi "ghế nóng" cùng với biên đạo múa John Huy Trần và kiện tướng quốc tế bộ môn dancesport Nhã Khanh.

MC Trấn Thành chia sẻ trong buổi họp báo: "Không phải giám khảo là người phải làm được những gì thí sinh làm. Tôi với những trải nghiệm của mình tại Thử thách cùng bước nhảy 2 mùa vừa qua, tự tin đến với vai trò giám khảo tại Vũ Điệu Tuổi Xanh năm nay..."

Vũ điệu tuổi xanh sẽ chính thức lên sóng vào ngày 12/7. Cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo vừa qua:

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 2

Trấn Thành đến khá muộn trong buổi họp báo. Anh diện trang phục trẻ trung, năng động

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 3

Trấn Thành sẽ làm giám khảo một cuộc thi nhảy dành cho thiếu nhi sau những kinh nghiệm có được từ vai trò MC ở "Thử thách cùng bước nhảy"

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 4

Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ làm MC cho chương trình

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 5

Cô khuấy động không khí bằng một tiết mục biểu diễn

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 6

Nhã Khanh - người yêu của Chí Anh cũng làm giám khảo cuộc thi này

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 7

John Huy Trần 

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 8

Hoàng Hải tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau khi tập luyện Chung kết "Tuyệt đỉnh tranh tài" để đến ủng hộ các bé vũ công nhí

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 9

Nhóm 365 bảnh bao

Trấn Thành làm giám khảo cuộc thi nhảy nhí - 10

Isaac nghịch ngợm với 1 bé vũ công

Theo Linh Võ - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)