Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển

Chủ Nhật, ngày 23/08/2015 10:59 AM (GMT+7)

Cô bày tỏ niềm cảm kích, cũng như khâm phục Phan Hiển khi dựng bài cho thí sinh nhí.

Tối qua (22.8), với chủ đề tự chọn, học trò Minh Hằng, Thủy Tiên, Đoan Trang tại Bước nhảy hoàn vũ nhí đã mang đến rất nhiều màn trình diễn đầy màu sắc.Đây cũng là lần hiếm hoi các tài năng nhỏ tuổi không bắt cặp với nhau mà tự mình biểu diễn từ đầu đến cuối tiết mục. Điều đó càng khiến đêm thi trở nên kịch tính, thú vị và khiến người xem bất ngờ hơn về khả năng tiềm ẩn của các thí sinh.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 1

Bộ tứ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí xuất hiện rạng rỡ.

Đáng chú ý nhất trong đêm thi vừa qua là màn giả gái, hóa thiên nga đỏng đảnh của cậu bé Minh Đức (đội Minh Hằng, Phan Hiển). Phần trình diễn duyên dáng, hài hước của Minh Đức đã khiến người xem cười nghiêng ngả.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 2

Học trò Minh Hằng hóa thiên nga đỏng đảnh trên sân khấu.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 3

Minh Đức khiến người xem cười nghiêng ngả khi giả gái.

Trong khi Minh Hằng tỏ ra thích thú và dành nhiều lời khen cho học trò cưng, Phan Hiển lại cười khúc khích thú nhận: "Khi dựng bài này, thầy đã thấy mình khùng lắm rồi. Thế nhưng khi con diễn trên sân khấu, con còn khùng hơn cả thầy nữa."

Ở bên kia ghế nóng, Thủy Tiên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục độ "khùng" của Phan Hiển qua cách dựng bài sáng tạo, không đụng hàng của ông bố một con. Nữ ca sỹ chia sẻ: "Sau tiết mục này, Phan Hiển đã là thần tượng của chị. Shị rất thích và ngưỡng mộ những điều khùng điên như vậy. Để làm được sự khùng điên phải là người rất thông minh."

Một số hình ảnh trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ nhí tối qua:

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 4

Thu Trang - học trò Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải mở màn chương trình với điệu nhảy dứt khoát, mạnh mẽ của Pasodoble. Cô bé vào vai chú chim bị nhốt trong lồng và luôn tìm cách giải thoát cho chính mình.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 5

Yến Trang - cô bé nhỏ tuổi nhất của đội nữ ca sỹ Socola nhận được "cơn mưa lời khen" từ BGK khi kết hợp nhuần nhuyễn hai thể loại Afican dance và khiêu vũ thể thao.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 6

Thí sinh đội Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải - Vy Khanh mang đến tiết mục đầy cảm động về người mẹ, dựa trên nền nhạc quen thuộc - Nhật ký về mẹ.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 7

Bé Minh Châu khiến cặp đôi Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải tự hào khi biểu diễn nhập tâm và lột xác với nhiều hình tượng khác nhau qua từng đêm thi.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 8

Thủy Dương hóa cô gái tóc mây Elsa duyên dáng, xinh đẹp.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 9

Linh Chi đội Đoan Trang thể hiện tròn vai với bài thi Hip hop kết hợp dancesport. 

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 10

Với thông điệp giữ gìn và bảo vệ biển đảo, Nam Anh đã cởi bỏ mọi căng thẳng, áp lực để biểu diễn thoải mái trên sân khấu.

Thủy Tiên phục độ "khùng" của Phan Hiển - 11

Với màn múa dân gian đương đại đẹp mắt, Kim Thư của đội Minh Hằng là thí sinh cuối cùng biểu diễn trong đêm thi vừa qua.

Theo Hương Bùi - Chanh (danviet.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí