Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William

Thu Minh là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được hoàng tử William mời tham dự lễ ra mắt chính thức Dự án "United for Wildlife."

Sau khi về lại Việt Nam và tích cực tham gia vào hàng loạt các chương trình kêu gọi cộng đồng bảo vệ tê giác trong hơn nửa tháng vừa qua, Thu Minh sẽ tiếp tục lên đường đến London theo lời mời của Royal Foundation (Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh) cho một hoạt động quốc tế có qui mô lớn hơn.

Theo đó, vào ngày 9/6, Thu Minh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được hoàng tử William của Hoàng gia Anh mời tham dự lễ ra mắt chính thức Dự án "United for Wildlife. Đây là dự án liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới dưới sự chủ trì của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh (Royal Foundation).

Mục đích của dự án này là tạo nên một sự cam kết lâu dài và bền vững để giải quyết các thách thức toàn cầu đang đe dọa môi trường thiên nhiên thế giới và vấn nạn buôn bán trái phép các loài động vật hoang dã.

Dự kiến, ngoài sự chủ trì của hoàng tử William và các thành viên trong hoàng gia Anh, khách mời của buổi lễ này sẽ là những nhân vật nổi tiếng thế giới và Thu Minh là một trong số những khách mời nổi tiếng hiếm hoi đến từ Châu Á.

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 1

Thu Minh là nghệ sỹ châu Á hiếm hoi được mời tham dự sự kiện của hoàng tử Anh

Với vai trò là đại sứ của chương trình bảo vệ tê giác, Thu Minh mong rằng sự có mặt của mình tại sự kiện lớn này cùng bạn bè quốc tế sẽ một lần nữa góp một phần ảnh hưởng và kêu gọi công chúng Việt Nam nâng cao phần nhận thức hơn trong việc bảo vệ loài tê giác nói riêng và động vật hoang dã nói chung. Đó cũng sẽ là nhiệm vụ và trách nhiệm mà Thu Minh quyết liệt sẽ theo đuổi tới cùng để đạt được trong thời gian sắp tới bằng nhiều hoạt động cụ thể và lâu dài hơn nữa. 

Thu Minh đã gia nhập vào làn sóng các ngôi sao trên thế giới để bảng ủng hộ cho ngày ra mắt của United for Wildlife bên cạnh những tên tuổi lớn như VĐV tennis Andy Murray, huyền thoại bóng bầu dục Francois Pienaar và nhiều ngôi khác nữa (hình đính kèm).

Một số hình ảnh Thu Minh vừa thực hiện để ủng hộ cho cuộc thi Rhino Art - Cuộc thi vẽ tranh kêu gọi bảo vệ tê giác của trẻ em Việt Nam:

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 2

Nữ ca sĩ tươi tắn bên cạnh những bức tranh của trẻ em vẽ để kêu gọi bảo vệ tê giác

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 3

Thu Minh dành gần như hết thời gian trong năm nay để theo đuổi các hoạt động thiện nguyện bảo vệ loài tê giác

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 4

Thu Minh cũng đã gia nhập vào hàng ngũ các ngôi sao mong chờ sự ra mắt của United for Wildlife vào ngày 9/6 sắp tới.

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 5

Sự kiện Thu Minh tham gia còn có cựu cầu thủ bóng bầu dục nổi danh Francois Pienaar

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 6

... và cùng với cầu thủ quần vợt nổi tiếng Andy Murray

Thu Minh sang Anh gặp hoàng tử William - 7

Hoàng tử William chủ trì dự án "United for Wildlife" -  liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới dưới sự chủ trì của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh (Royal Foundation).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Đồng ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN