Thu Minh lên tiếng về scandal The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sáng qua, clip Giám đốc âm nhạc Phương Uyên “lộng quyền” trong cuộc thi The Voice đã gây xôn xao cư dân mạng. Chúng tôi đã liên lạc với ban tổ chức cũng như các huấn luyện viên cùng thí sinh nhưng không nhận được câu trả lời vì tất cả phải tham dự một cuộc họp khẩn với phía đơn vị sản xuất.

Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc cuộc họp, Thu Minh đã lên trang cá nhân để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Chị nhắn nhủ với thí sinh của mình cũng như những người quan tâm: “...Scandal từ trên trời rơi xuống. Cả nhà yên tâm nhé, mọi chuyện cũng bình thường thôi mà, đơn giản chỉ là “tình ngay lí gian” thôi”. Chuyện gì cũng có nhiều góc để suy xét nên hãy là những người hiểu biết, điềm tĩnh, lạc quan để thấy cuộc sống này tươi đẹp, sống có ý nghĩa và thanh thản chứ đừng vội mất niềm tin “hay vạch lá tìm sâu” cho hả lòng hả dạ. Rồi nhìn đâu cũng cố mà soi để tìm sạn thì cuộc đời này thảm thiết lắm.”

Bên cạnh đó, cô cũng khuyên học trò của mình đừng vội mất niềm tin vào cuộc thi này cũng như cuộc sống đầy ý nghĩa.

Thu Minh lên tiếng về scandal The Voice - 1

Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Uyên và Hà Hồ

Trong một bình luận, Thu Minh cũng khẳng định, Phương Uyên không thể có “3 đầu 6 tay” và cô không ngu ngốc để đi “hứng đá” từ quyết định của người khác, nhất là khi cô không làm thay đổi được quyết định của Phương Uyên khi yêu cầu thay thí sinh của đội Thu Minh là H'zina Bya bằng Mai Khánh Linh.

Thu Minh  viết: “Suy nghĩ chút đi chứ để nói “bất mãn, thất vọng người này người kia” thì dễ. Nhưng phải lý giải được là tại sao cho người ta “tâm phục khẩu phục” điều mình muốn nói chứ.

Thứ nhất: Các em có thấy mỗi đội một màu sắc khác cá tính riêng không? Vì nếu điều này không đến từ sự tích cực, sự lựa chọn và kiểm soát từ chính các HLV của các đội thì sao có thể tạo nên đúng sắc màu riêng trong cá tính âm nhạc của mỗi HLV? Giám đốc âm nhạc đã giúp các HLV dung hoà cá tính riêng (nếu hơi bị mạnh mẽ) của mỗi người cùng nội dung âm nhạc chung của chương trình mà thôi chứ làm sao mà “3 đầu 6 tay” trong mọi việc.

Thứ hai: Các HLV đều là những người có mặt mũi nên nếu bị ném đá thì thà là mình bị “hứng đá” bởi chính quyết định của mình chứ không ngu ngốc “hứng đá” vì quyết định của người khác nhé.

Cho tới thời điểm này hãy nhìn vào những gì đội Thu Minh đã làm được nói riêng là câu trả lời chính xác cho tính cách của HLV Thu Minh. Sự lựa chọn của chị có gì sai chưa? Biết là mọi người mỗi người mỗi ý khác nhau nhưng điều chị đã làm là người đi tiếp xứng đáng không bị tranh cãi gì nhiều và người ra đi trong ánh hào quang và sự tiếc nuối của khán giả. Vậy thì có gì sai ở đây? Nếu ai cứ cố tình nói là sắp xếp ở đây thì chị có thể tự tin nói “đây là một sự sắp xếp hợp lý” của chính chị”.

Thu Minh lên tiếng về scandal The Voice - 2

Được biết, trong cuộc họp khẩn chiều qua, Phương Uyên đã nhận lỗi. Vì thế, phía đơn vị sản xuất cũng sẽ xem xét để quyết định Phương Uyên tiếp tục công việc tại The Voice nữa hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN