"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm"

Không một chút nể nang, đạo diễn Việt Tú liên tục “chỉnh” Lê Hoàng và bày tỏ sự nghi ngờ về nhạc cảm của đàn anh ngay trên hàng ghế nóng.

Liveshow 8 của Cặp đôi hoàn hảo tối qua, sự xuất hiện của đạo diễn Việt Tú trong vai trò giám khảo khách mời đã mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người xem. Lý do đơn giản là anh là người duy nhất dám “bật” lại Lê Hoàng khi 2 lần liên tiếp “chỉnh” vị đạo diễn Trai nhảy và bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng cảm nhạc của đàn anh.

Việt Tú "bóc mẽ" Lê Hoàng

Vốn được xem là vị giám khảo vô cùng khó tính, thâm thúy và có cách cho điểm vô cùng “nguy hiểm” trên hàng hàng ghế nóng. Thế nhưng khi chứng kiến Việt Tú liên tục "bóc mẽ" mình trên sân khấu, Lê Hoàng chỉ có thể cười trừ cho qua và không thể phản pháo lại trước những lời bình “cao tay” của đàn em.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 1

Tạo được nhiều sự chú ý trong đêm thi tối qua chính là những cuộc tranh cãi đầy thú vị giữa đạo diễn Lê Hoàng và Việt Tú trên hàng ghế nóng

Ví dụ điển hình là trong phần thể hiện của cặp đôi Khánh Ngọc, Lê Trung Cương ở thể loại nhạc Latin. Đạo diễn Lê Hoàng đã dành những lời khen ngợi cho Trung Cương, thậm chí còn cho rằng thí sinh đã hát rất hay, rất tự tin và nắm vai trò chủ đạo trong phần trình diễn này.

Chưa kịp nói dứt câu, Việt Tú đã ngay lập chen vào phản bác lại ý kiến của Lê Hoàng: “Tôi nghĩ có lẽ anh Lê Hoàng nên xem lại khả năng cảm nhạc của mình. Ngay từ đầu bài hát, Lê Trung Cương đã hát phô rất nhiều. Rõ ràng cậu ấy đã mất phong độ và thể hiện không tốt bằng lúc tập”.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 2

Trong khi Lê Hoàng dành nhiều lời khen cho Lê Trung Cương, đạo diễn Việt Tú lại cho rằng đàn anh nên xem lại cảm nhạc đêm qua Trung Cương mất hẳn phong độ

Trong tiết mục A whole new world của cặp đôi Ngọc Oanh và Nathan Lee tình huống cũng tương tự. Sau màn biểu diễn tái hiện lại câu chuyện cổ tích Aladin và cây đèn thần khá ấn tượng của cả hai, giám khảo Lê Hoàng cho hay, trong khi nốt thấp là ưu thế của Nathan Lee thì đây cũng là khuyết điểm khá lớn của Ngọc Oanh. Việt Tú lại tiếp tục chứng tỏ sự đanh đá của mình khi thẳng thắn bắt bẻ: “Không nên nhận xét chung chung như vậy”.

Thậm chí, cuộc chiến của 2 vị đạo diễn còn kéo dài đến… cuối chương trình khi trong màn biểu diễn Money, money, money của cặp đôi Khương Ngọc, Mỹ Lệ. Giám khảo Lê Hoàng cho rằng ở phần cuối bài hát cả hai bị cuốn vào dàn đồng ca và mất đi sự chủ động, lôi cuốn như phần đầu bài hát.

Ngay sau đó, Việt Tú đã lập tức lên tiếng khuyên Lê Hoàng nên… về nhà xem lại: “Không phải thanh minh hay bạo biện, nhưng tôi nghĩ anh Lê Hoàng nên về nhà xem lại để hiểu tinh thần của đoạn cuối là như thế nào. Cá nhân tôi thấy trong tiết mục này, Mỹ Lệ và Khương Ngọc thậm chí còn làm tốt hơn cả phiên bản gốc.”

Trung Cương, Khánh Ngọc dừng cuộc chơi

Với số điểm thấp nhất sau khi tổng kết 2 tuần thi, cặp đôi Khánh Ngọc, Trung Cương đã chính thức rời cuộc chơi tại liveshow 8 tối qua. Trong khi Khánh Ngọc thường xuyên nhận được lời khen từ BGK, thì bạn diễn của cô, Lê Trung Cương lại bị chê thiếu tập trung và liên tục hát chênh, phô xuyên suốt bài hát.

Sau phần trình diễn Latin mang lại cuộc tranh cãi khá gay gắt giữa đạo diễn Lê Hoàng và Việt ở phần thi nhạc kịch Beauty and the beast, lại một lần nữa, Trung Cương tiếp tục bị nhạc sỹ Lê Minh Sơn nhận xét là xuống phong độ, cột hơi chưa vững và thậm chí đêm qua cũng là vòng thi anh hát yếu nhất từ trước tới nay.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 3

Trung Cương bị nhận xét xuống phong độ, hát phô, chênh trong đêm thi vừa qua

Tuy nhiên, sự ra đi của cặp đôi Trung Cương, Khánh Ngọc cũng tạo nên nhiều sự tranh cãi trong cộng đồng mạng ngay sau khi kết thúc chương trình. Hầu hết phần đông ý kiến đều cho rằng, dù Lê Trung Cương liên tiếp bị chê nhưng cặp đôi này đã có màn biểu diễn không hề thua kém, thậm chí nhỉnh hơn cặp đôi người mẫu – Nathan Lee và Ngọc Oanh.

May mắn được đi tiếp vào vòng trong chỉ với khoảng cách 1 điểm. Đêm qua, Nathan Lee và Ngọc Oanh cũng liên tiếp nhận được nhiều lời chê từ Ban giám khảo.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 4

Cặp đôi Nathan Lee, Ngọc Oanh may mắn thoát hiểm với khoảng cách 1 điểm

Ở phần thi mở màn với ca khúc Perhape đậm chất Latin, giám khảo Lưu Thiên Hương đã thẳng cho biết vẻ sexy của Ngọc Oanh được thể hiện khá gượng gạo và thiếu tinh tế. Chưa kể Nathan Lee không ít lần lấn át bạn diễn, khiến Ngọc Oanh không theo kịp và tạo nên sự chênh lệch, cũng như khoảng cách khá xa giữa cặp đôi này khi kết hợp cùng nhau trên sân khấu.

Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy giữ vững phong độ

Đêm qua, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã liên tiếp khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sự khéo léo trong cách dìu dắt bạn cặp của Dương Triệu Vũ, cũng như sự nỗ lực tập luyện không ngừng của Thanh Thúy đã nhận được không ít lời khen và điểm số cao ngất ngưỡng từ ban giám khảo.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 5

Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy hóa anh em sinh đôi

Trong tiết mục La bamba đầy sôi động, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ rất biết cách thu hút sự chú ý từ người xem khi hóa thân thành anh em sinh đôi khá độc đáo. Giám khảo Lưu Thiên Hương không ngớt lời khen ngợi: “Tôi không còn gì để nói, đây chắc chắn là tiết mục ấn tượng nhất trong các phần thi Latin tối nay”.

Qua phần thi nhạc kịch, cặp đôi Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ lại một lần nữa làm người xem bất ngờ khi hóa thân thành 2 chú mèo trong phiên bản gốc của Cats. Đặc biệt, sau nhiều tuần liền nỗ lực tập luyện, Thanh Thúy đã gần như khắc phục những nhược điểm về hụt hơi, phô, chênh để có màn biểu diễn tốt nhất trong đêm thi vừa qua.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 6

Cặp đôi này cũng nhận được điểm số cao chót vót với vở nhạc kịch Cats

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, anh vô cùng bất ngờ trước sự lột xác về giọng hát của Thanh Thúy. Lưu Thiên Hương cũng cho hay, cô không thể rời mắt xuyên suốt phần trình diễn vì phần dàn dựng và diễn xuất tuyệt vời của cả hai. Đây cũng là tiết mục cao điểm nhất với 2 điểm 10 từ đạo diễn Việt Tú, Lưu Thiên Hương và 2 điểm 9 từ nhạc sỹ Lê Minh Sơn và Lê Hoàng.

Sau một tuần đầy ồn ào với scandal “khuyên răn Mỹ Tâm”, tối qua, Mỹ Lệ lại tiếp tục khiến người xem bất ngờ khi chọn bài hit Tình xót xa thôi của nữ ca sỹ họa mi tóc nâu để trình diễn. Sự đanh đá, cá tính của nữ ca sỹ Mỹ nhân ngư trong ca khúc này đã khiến nhạc sỹ Lê Minh Sơn vô cùng thích thú.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 7

Mỹ Lệ, Khương Ngọc thể hiện Tình xót xa thôi của Mỹ Tâm

Ngoài ra, khi thể hiện ca khúc Money, money, money ở tiết mục nhạc kịch, cặp đôi này đã có sự hoán đổi cá tính hết sức thú vị trên sân khấu.

Nếu Mỹ Lệ tiếp tục phát huy phong cách cá tính, mạnh mẽ, thì Khương Ngọc lại khiến nhiều người xem bất ngờ khi mạnh dạn… giả gái, thậm chí nhảy nhót, lắc hông không hề thua kém các vũ công nữ. Đây cũng là phần thi nhận được nhiều lời khen từ BGK với tổng điểm 38.

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 8

Khương Ngọc bất ngờ giả gái trong phần thi nhạc kịch

Nổi tiếng là cặp đôi chiêu trò với lượng fan vô cùng đông đảo, tối qua, Phan Đinh Tùng và Cát Phượng đã không làm người xem thất vọng khi một lần nữa mang yếu tố hài hước vào phần trình diễn của mình. Trong khi Đinh Tùng đội tóc giả, Cát Phượng cũng rất “chịu chơi” khi hóa thân thành thổ dân và thậm chí nhảy nhót, hú hét khuấy động sân khấu.

Nhạc sỹ Lê Minh Sơn còn nói vui rằng anh thích cách… hát pha lẫn tiếng hét của Cát Phượng trong bài hát. “Chị Phượng có một nét duyên rất hay, đó là dù hét nhưng vẫn làm ca khúc trở nên dễ nghe và thực sự hay chứ không hề dở.”

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 9

Tiết mục hóa thổ dân...

"Lê Hoàng nên xem lại nhạc cảm" - 10

Và màn tái hiện lại Thằng gù nhà thờ Đức Bà của Phan Đinh Tùng, Cát Phượng đều nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo

Qua phần nhạc kịch, cặp đôi này cũng đã đầu tư rất nhiều về ý tưởng và dàn dựng khi tái hiện lại vở nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà.

Ở tiết mục này, Cát Phượng đã hát nhiều hơn và nhận được lời khen ngợi từ đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi thấy tiếc là tại sao trước đó Cát Phượng không hát nhiều hơn. Rõ ràng giọng hát của bạn nghe rất ổn và chẳng hề tệ chút nào.”

Như vậy Cặp đôi hoàn hảo chỉ còn lại 4 cặp đôi bước vào vòng thi tiếp theo và cuộc đua ngày càng gay cấn hơn.

Những tiết mục đêm liveshow 8 của Cặp đôi hoàn hảo

Thanh Thúy bất ngờ hát hay

Nathan Lee tái hiện Aladin và cây đèn thần

Khương Ngọc bất ngờ giả gái

Cát Phượng bất ngờ hóa thổ dân

Thanh Thúy, Triệu Vũ hóa anh em sinh đôi

Ngọc Oanh quá sexy bên Nathan Lee

Mỹ Lệ hát lại hit của Mỹ Tâm

Cát Phượng, Đinh Tùng làm thằng gù nhà thờ Đức Bà

Trung Cương, Khánh Ngọc làm người đẹp và quái thú

Trung Cương bị chê xuống phong độ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN