Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam"

Chủ Nhật, ngày 21/10/2012 01:17 AM (GMT+7)

Hơn một lần trên sân khấu các vũ công dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Nụ hôn: Những món quà độc ngày 20/10

Sau đêm liveshow mở màn cực kỳ ấn tượng với sự tham dự của các vũ công quốc tế, đêm chung kết 2 của Thử thách cùng bước nhảy 2012 cũng không làm khán giả thất vọng.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 1

10 thí sinh nữ mở màn cho đêm thi đúng ngày Phụ nữ Việt Nam

Được tổ chức đúng ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam nên không có gì ngạc nhiên khi các thí sinh nữ không những được giám khảo ưu ái mà bạn nhảy của họ cũng rất ga lăng. Rất nhiều màn trình diễn trên sân khấu được kết thúc bằng những nụ hôn ngọt ngào, say đắm.

Đáng chú ý nhất đó chính là tiết mục của cặp đôi Ngọc Dung – Anh Toàn. Là hai thí sinh giành quyền đi tiếp sau khi lọt top nguy hiểm, tuần này thử thách dành cho họ là điệu nhảy Chachacha. Không phải là điệu nhảy sở trường nên cả hai gặp rất nhiều khó khăn và nhận được nhiều góp ý thẳng thắn từ phía BGK.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 2

Nụ hôn dài bất tận của Anh Toàn - Ngọc Dung

Biên đạo múa Tuyết Minh cho rằng, Ngọc Dung đêm thứ 3 liên tiếp mắc những lỗi ở phần hông và chân khiến cô kém đi nét sexy. Trong khi đó, sau khi nhận xét cặp đôi này có một bài nhảy mang tinh thần rất tốt, biểu cảm khuôn mặt sinh động thì anh đòi hỏi cả hai cần có nhiều động tác đặc trưng của Chachacha thay vì chỉ là bê, đỡ hay ngả người.

Tuy nhiên, điểm nhấn thú vị nhất của bài nhảy này đó là màn chào kết Anh Toàn đã dành cho Ngọc Dung một “nụ hôn tham lam” đến không rời. Thậm chí, MC Trấn Thành còn tếu rằng Anh Toàn đã lợi dụng ngày 20/10 để hôn bạn diễn của mình quá nhiều.

Cũng liên quan đến nụ hôn, tiết mục của cặp đôi Kim Phụng – Minh Hiền để lại nhiều dư vị ngọt ngào cho khán giả.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 3

Huỳnh Mến dành cho Tư Duy một nụ hôn

Bốc thăm phải điệu nhảy khó Lyrical hip-hop bài nhảy này tiếp tục được đánh giá rất cao. Cả hai giám khảo John Huy và Tuyết Minh đều có chung quan điểm đây là bài nhảy tốt, cách cảm thụ âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể của cặp đôi này rất nhạy bén, tinh tế.

Với tính cách nhí nhảnh, hồn nhiên, cuối bài nhảy Kim Phụng cũng dành cho bạn nhảy của mình một nụ hôn lên má. Dù vết son trên mặt Minh Hiền là do hóa trang nhưng anh cũng rất hạnh phúc khi được Kim Phụng dành tình cảm cho mình.

Liên quan đến chủ đề 20/10 không chỉ các thí sinh mà ngay cả BGK cũng có màn tung hứng ăn ý.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 4

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 5

Những phần chào hỏi ấn tượng của các cặp đôi

Sau bài nhảy rất tình cảm của Minh Hiền – Kim Phụng, giám khảo Tuyết Minh ghen tị với thí sinh nữ này vì cô được bạn nhảy tặng một đóa hoa rất đẹp. Và nữ giám khảo duy nhất trong chương trình cũng chạnh lòng vì hai giám khảo nam ngồi bên cạnh cô quá lạnh lùng. Tuy nhiên, bất ngờ Chí Anh dành tặng cho Tuyết Minh một đóa hồng khiến cô rất bất ngờ.

Đêm của thăng hoa và đột phá

Nếu nói về các phần trình diễn xuất sắc trong đêm thi thứ 2 này thì những lời khen ngợi trước hết được dành tặng cho hai cặp đôi Hồng Nhung – Quang Đăng và Xuân Chiến – Thảo Uyên.

Là cặp đôi trình diễn thứ 2, Hồng Nhung – Quang Đăng đã mang đến chương trình một bài nhảy Tango nóng bỏng, tình cảm. Giám khảo John Huy – người khó tính nhất trên ghế nóng đã phải thốt lên rằng bài nhảy quá tuyệt vời.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 6

Bài Tango xuất sắc của Hồng Nhung - Quang Đăng

Trong khi đó biên đạo múa Tuyết Minh thì cho rằng cả hai đã truyền tải được đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu không luật lệ đầy cảm xúc. Riêng giám khảo Chí Anh lại đánh giá cao Hồng Nhung và cho rằng cô góp đến 80% cho thành công của bài nhảy hôm nay.

Trong khi đó, cặp đôi chào kết Xuân Chiến – Thảo Uyên với một bài nhảy hip-hop có kịch bản và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hóa thân thành cặp ăn mày và bất ngờ nhặt được một chiếc vali cả hai đã truyền tải được sự giành giật trên sân khấu bằng những động tác đúng chất hip-hop. Biên đạo múa Tuyết Minh cho rằng đây là bài nhảy “đường phố nhưng mà sang” và chị rất thích thú.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 7

Xuân Chiến – Thảo Uyên và bài thi kết xuất sắc

Có thể nói, dù không có các khách mời là các vũ công quốc tế như đêm chung kết 1 nhưng chính các thí sinh của Bước nhảy đã dư sức tạo sức hút cho chương trình. Với sự đa dạng trong các thể loại biểu diễn họ đã truyền tải đến khán giả những bài thi được dàn dựng công phu với ý nghĩa nhân văn.

Đó là bài nhảy của Huỳnh Mến – Tư Duy mở màn với một câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Bài nhảy của Thúy Hằng – Toàn Trung đầy vui nhộn và tươi trẻ. Hai thí sinh trẻ tuổi nhất Tố Như – Tiến Đạt mang sự sôi động của điệu nhảy thổ dân châu Phi đến cho chương trình.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 8

Thúy Hằng – Toàn Trung với một bài nhảy sôi động

Lâm Vinh Hải – Quỳnh Trang hóa thân tuyệt vời trong điệu nhảy đương đại với ý tưởng câu chuyện về một chàng họa sĩ và cô gái Chăm. Trúc Phương – Trung Hiếu cũng là một bài đương đại với diễn xuất khá tốt.

Không chỉ thí sinh mà trong đêm thi này 3 thành viên giám khảo cũng thể hiện sự tung hứng khá tốt. Không tiết kiệm lời khen và cũng không ngại chê là những điều rất dễ nhận thấy.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 9

Trúc Phương – Trung Hiếu với bài đương đại bị chê còn lẫn nhiều yếu tố hip-hop

Thậm chí, trong phần thi của Thúy Hằng – Toàn Trung hai giám khảo John Huy Trần và Chí Anh còn tranh luận sôi nổi và mỗi người một quan điểm khen, chê với cặp đôi này. Riêng giám khảo Tuyết Minh luôn là người nhận xét chuyên môn nhất với những quan sát kĩ lưỡng về các động tác tay, chân, xoay, bê, đỡ cũng như biểu cảm và độ cảm nhạc của thí sinh.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 10

Tố Như - Tuấn Đạt với tạo hình và một bài nhảy ấn tượng

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 11

Vinh Hải - Quỳnh Trang cũng có bài thi đẹp mắt

Một yếu tố góp phần thành công cho chương trình chính là sự duyên dáng, hài hước của Trấn Thành. Không ít lần trên sân khấu anh khiến khán giả không thể nhịn cười. Tuy nhiên, nếu Trấn Thành chịu tiết chế đi một chút, anh sẽ thành công hơn.

Thí sinh Bước nhảy hôn nhau "tham lam" - 12

Trấn Thành vẫn đầy sức hút khi làm MC

Sau đêm chung kết 2, các thí sinh sẽ có một ngày hồi hộp căng thẳng chờ đợi kết quả. Sau đêm thi này, hai thí sinh tiếp theo sẽ phải dừng cuộc chơi trong đêm công bố kết quả diễn ra vào Chủ nhật này.

Tuấn Nguyễn
sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015