Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt

Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 09:55 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "4 chữ lắm" lần đầu thể hiện ca khúc do mình sáng tác tại Bài hát Việt.

Sự kiện: Bài hát Việt 2015

Tối qua 29.5, liveshow đầu tiên của Bài hát Việt 2015 đã diễn ra tại sân khấu của Nhạc viện TPHCM. Chương trình năm nay có nhiều sự thay đổi so với các năm trước nhưng vẫn tiếp tục đảm bảo là một sân chơi chất lượng cho các nhạc sĩ trẻ giới thiệu các sáng tác của mình.

Trong số đó, cô nàng Thảo Nhi từng là hiện tượng trong năm 2014 với 4 chữ lắm song ca với Trúc Nhân đã lần đầu khoe tác phẩm đầu tay trên sân khấu của Bài hát Việt.

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 1
Thảo Nhi biểu diễn ca khúc tự sáng tác ở Bài hát Việt.

Ca khúc Em chẳng phải đồ ngốc của nữ ca sĩ xuất thân từ Giọng hát Việt có giai điệu, tiết tấu lạ và bắt tai. Trương Thảo Nhi chia sẻ rằng nội dung ca khúc muốn gửi đến thông điệp rằng các bạn nữ hãy luôn lạc quan, vui vẻ dù cho tình yêu có gặp nhiều nỗi buồn hay sự trắc trở.

Ca khúc đầu tay của Trương Thảo Nhi được đánh giá cao và trước khi ra mắt ở Bài hát Việt cũng đã được nhiều khán giả trẻ đón nhận.

Video Thảo Nhi biểu diễn tại "Bài hát Việt".

Một giọng ca khác xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt là Vũ Cát Tường cũng thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Phai. Với bài hát này, Vũ Cát Tường đã giành được giải thưởng Bài hát của tháng.

Ở mùa giải này, thay vì 9 ca khúc ra mắt trong một tháng như trước đây, chương trình được rút gọn mỗi đêm diễn chỉ có 6 ca khúc cùng phần biểu diễn của ca sĩ khách mời. Lưu Hương Giang là nữ ca sĩ đầu tiên làm khách mời cho Bài hát Việt năm nay. Cô thể hiện hàng loạt ca khúc hit trên sân khấu.

Cùng xem thêm một số hình ảnh các tiết mục trong chương trình:

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 2

FB Boiz mở màn Bài hát Việt với một ca khúc sôi động do nhóm sáng tác trước khi 6 ca khúc của tháng 5 được ra mắt.
 
Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 3

Tiết mục đầu tiên là một ca khúc quen thuộc của Vũ Cát Tường mang tên Phai. Đây là ca khúc nằm trong album Giải mã của nữ ca sĩ và rất được khán giả trẻ yêu thích.
 
Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 4

Thể hiện ca khúc tự sáng tác, Vũ Cát Tường nhận được giải thưởng Bài hát của tháng đầu tiên trong năm 2015.

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 5
 

Phạm Đình Thái Ngân thể hiện Lạ - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Đạt Nguyễn. Lạ nói về chuyện tình yêu đã kết thúc từ lâu của một cặp đôi và khi quay trở lại con đường quen thuộc năm xưa, cả hai đều thấy mọi sự thân thuộc trước kia dường như tan biến mất chỉ còn lại sự xa lạ của cảnh vật và lòng người.

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 6

Một câu chuyện về mùa hè đầy ắp những kỷ niệm của tuổi ấu thơ đã được Đinh Kai và Tạ Quang Thắng gửi gắm qua ca khúc Đồng dao mùa hè của tác giả Đinh Kai.

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 7

Một chuyện tình yêu sét đánh qua ca khúc Cảm giác đầu tiên của tác giả trẻ Nguyễn Tùng được thể hiện bởi giọng ca Dương Hoàng Yến.

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 8

Nhóm The Zoo mang đến không khí vui tươi, trẻ trung qua ca khúc Sài gòn tôi yêu của tác giả Đoàn Nhược Quý.

Thảo Nhi khoe sáng tác đầu tay ở Bài hát Việt - 9

Lưu Hương Giang làm khách mời đầu tiên trong Bài hát Việt 2015.

Theo Linh Võ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Danviet.vn)
sự kiện Bài hát Việt 2015