Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng

Thành Long cùng 177 ngôi sao nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau đã cùng hòa giọng trong ca khúc hát mừng London Olympic 2012.

Một tháng trước, Thành Long đã tập hợp 177 nghệ sỹ Trung Quốc cùng tham gia thu âm và ghi hình ca khúc Bắc Kinh chúc phúc bạn (Best wishes from Beijing) để gửi tặng tới London Olympic 2012. Sau 21 ngày gấp rút thực hiện, MV lập kỷ lục về số lượng ngôi sao Hoa ngữ nhiều nhất cùng hòa giọng trong 1 ca khúc đã chính thức được công bố.

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 1

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 2

Thành Long trong buổi họp báo ra mắt MV Bắc Kinh chúc phúc bạn

Trong buổi họp báo ra mắt tổ chức tại Bắc Kinh vào chủ nhật vừa qua (22/7), Thành Long đã xuất hiện bên Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm cùng các vận động viên khuyết tật có thành tích cao.

Theo giới thiệu của ngôi sao võ thuật: “Tôi đã tạm dừng công việc hậu kỳ cho phim điện ảnh 12 con giáp để tĩnh tâm sáng tác, tập trung tinh thần cho dự án này. Bắc Kinh chúc phúc bạn có chủ đề trung tâm là Bắc Kinh chia sẻ hạnh phúc với thế giới. Ca khúc này do Vương Bình Cửu viết lời, Thường Thạch Lỗi viết nhạc, thể hiện sự tự tin và hào phóng của một quốc gia. Ngoài phiên bản 8 phút với sự xuất hiện của các minh tinh màn bạc, chúng tôi còn thực hiện các phiên bản khác nhau theo chủ đề tuổi thanh xuân, nhi đồng, toàn nhân dân và phong cách dân tộc...”.

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 3 Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 4

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 5

HHTG 2007 Trương Tử Lâm cũng có mặt trong chương trình

Ở phiên bản do các ngôi sao thể hiện, khán giả có dịp được thưởng thức giọng ca của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đức Hoa, Nhậm Huyền Tề, Triệu Vy, Dung Tổ Nhi… và chắc chắn không thể thiếu người khởi xướng – Thành Long.

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 6

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 7 Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 8

Thành Long say sưa giới thiệu dự án ý nghĩa của mình

Tại hiện trường, nam diễn viên gạo cội này đã làm “nhạc trưởng” chỉ huy các thành viên trong đoàn trình diễn ca khúc ý nghĩa này. Nhìn nét mặt hào hứng và tươi vui của ông, ai nấy đều cảm thấy xúc động và yêu quý.

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 9

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 10 Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 11

Thành Long và hoa hậu TG hòa giọng - 12

Ngôi sao võ thuật thân thiện giao lưu với các khán giả và đồng nghiệp

Mời độc giả cùng thưởng thức một phiên bản MV Bắc Kinh chúc phúc bạn:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN