Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át

Thứ Năm, ngày 14/11/2013 18:57 PM (GMT+7)

Lần thứ 2 Trấn Thành và Thanh Bùi sẽ tiếp tục đụng độ nhau trong vai trò giám khảo, MC.

Thanh Bùi từng là một trong 4 HLV của The Voice Kids trong khi Trấn Thành là MC của chương trình. Vì thế, cả hai đã có khá nhiều thời gian làm việc chung và khá hiểu nhau.

Trong đêm liveshow 7 tới đây của Thử thách cùng bước nhảy, cả hai sẽ có dịp tái ngộ. Riêng với Thanh Bùi, anh tỏ ra rất háo hức vì chưa bỏ sót một tập nào của chương trình.

Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át - 1

Thanh Bùi lần đầu tiên ngồi ghế nóng một cuộc thi nhảy

Thanh thích ở chỗ, thứ nhất, một chương trình truyền hình về nhảy múa mà được ủng hộ tại Việt Nam thì chứng tỏ rằng thị hiếu giới trẻ hiện nay đã thay đổi rất nhiều và tích cực. Thứ hai, trước khi đến với âm nhạc, Thanh cũng từng học nhảy mùa. Lúc còn trẻ, Thanh cũng từng được nhận xét là có năng khiếu để có thể trở thành vũ công, nhưng giờ thì già rồi (cười), chắc chỉ xem thôi” – nam ca sĩ chia sẻ.

Nói riêng về Trấn Thành, anh cũng tỏ ra hóm hỉnh: “Không biết lần này Trấn Thành sẽ tấn công Thanh theo cách nào đây (cười to), nhưng mà Thanh cũng không sợ đâu dù bạn ấy giỏi tiếng Việt hơn Thanh”.

Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át - 2

Anh sẽ có cơ hội tái ngộ Trấn Thành trên sân khấu

Anh cũng chia sẻ khi đảm nhận vai trò ghế nóng lần này anh sẽ chủ yếu động viên tinh thần của các thí sinh vì “Thanh thích các bạn ấy cực kỳ và chỉ mong được xem thôi”.

Chia tay Thái Sơn, Gia Hân trong nước mắt, top 8 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013 bước vào một tuần tranh tài mang tính chất cột mốc với cường độ tập luyện tăng gấp 3 lần. Mỗi cặp đôi sẽ biểu diễn 2 tiết mục, bên cạnh đó là 8 phần trình diễn solo 30 giây.Trong tuần thi này, 8 thí sinh sẽ được bắt cặp lại sao cho không trùng bạn nhảy của tuần trước.

Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át - 3

Ngọc Thịnh và Minh Tú đang trong thế khó sẽ phải quyết tâm rất nhiều

Trong tuần thi này, Ngọc Thịnh – Minh Tú, một vũ công hiphop và một đôi chân ba-lê sẽ đương đầu với Đương Đại và Broadway. Trong thử thách Đương đại, cặp đôi này sẽ trình diễn trên nền ca khúc The phantom of the opera dưới sự dẫn dắt bởi biên đạo Đạt Minh. Còn trong tiết mục broadway sử dụng nhạc nền Teach Me How To Shimme, Ngọc Thịnh – Minh Tú chắc chắn sẽ có một tiết mục “không bình thường” được dàn dựng bởi biên đạo John Huy Trần.

Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át - 4

Cặp đôi kiện tướng lần đầu tiên được nhảy cùng nhau

Hai anh em họ Mỹ An – Minh Trường với kinh niệm nhiều năm thi đấu trên đấu trường khiêu vũ thể thao nay đã có cơ hợi kết hợp với nhau. Cặp kiện tướng này sẽ phải vượt qua 2 thử thách là Hiphop và Đương đại. Ở tiết mục hiphop dưới sự dẫn dắt của Việt max – Hà Lê trong khi biên đạo Hani Abaza sẽ hướng dẫn họ ở thể loại đương đại.

Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át - 5

Lan Anh sẽ bắt cặp với Đình Lộc

Trong liveshow 7, người nhảy cùng Lan Anh sẽ là Đình Lộc. Thử thách Lyrical hiphop dành cho cặp đôi này cũng chứng kiến sự trở lại của biên đạo ngoại Ryan Tan (đến từ Singapore) và đồng nghiệp Xue Hui. Tiết mục còn lại, Dân gian đương đại, với nội dung về tục bắt vợ của dân tộc H’mông sẽ được dàn dựng bởi biên đạo Kiều Lê.

Thanh Bùi không sợ Trấn Thành lấn át - 6

Ngọc Anh và Hoàng Minh

Cặp đôi cuối cùng là hai chú ngựa ô Ngọc Anh – Hoàng Minh. Họ sẽ đối đầu thử thách Samba với sự hướng dẫn của biên đạo Hoàng Khải và Jazz Đương đại do Hani Abaza hướng dẫn.

Đêm top 8 tranh tài– Liveshow 7 diễn ra vào 21h thứ 7 tuần này 16/11/2013 trực tiếp trên HTV7.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015
Báo lỗi nội dung