Tháng 10 tới, nhóm JYJ sang Việt Nam

Thứ Tư, ngày 04/09/2013 08:35 AM (GMT+7)

Nhóm nhạc đình đám JYJ được chọn làm đại sứ tuyên truyền cho Asiad lần thứ 17 được tổ chức tại thành phố Incheon, Hàn Quốc năm 2014.

Sự kiện: JYJ

Chiều 3/9, công ty quản lý của JYJ (CJes Entertainment) cho biết, đoạn clip giới thiệu ca khúc chủ đề của Asiad lần thứ 17 với sự tham gia của nhóm JYJ đã được công bố trên kênh youtube chính thức của giải đấu thể thao quốc tế này.

Tháng 10 tới, nhóm JYJ sang Việt Nam - 1

3 thành viên của nhóm nhạc đình đám JYJ

Ca khúc mới Only One được JYJ hát cho Asiad vừa được bật mí teaser giới thiệu và bài hát hoàn chỉnh sẽ được công bố vào ngày 16/9 tới, tức một năm trước khi Á vận hội chính thức bắt đầu.

Teaser ca khúc Only One của JYJ

Ngoài ra, với tư cách là đại sứ tuyên truyền cho Asiad 17 được tổ chức tại Incheon (Hàn Quốc), JYJ sẽ tới Hà Nội vào ngày 24/10 tới.

Trước khi tới Việt Nam, JYJ sẽ bay sang Singapore vào ngày 26/9. Sau đó 3 chàng trai sẽ có mặt tại Quảng Châu vào ngày 21/11 và cuối tháng 11 sẽ tham gia sự kiện Boracay Media.

Lịch trình quảng bá của JYJ cho sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại thành phố Incheon, Hàn Quốc được diễn ra tại 4 thành phố lớn của 4 quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tháng 10 tới, nhóm JYJ sang Việt Nam - 2

JYJ là đại sứ tuyên truyền cho Asiad lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại Incheon năm sau

Tháng 11 năm ngoái, thành viên Kim Jae Joong của JYJ cũng đã tổ chức thành công họp fan meeting tại Tp HCM. Đây sẽ là lần trở lại của anh cùng hai thành viên Kim Junsu, Park Yoo Chun. Cộng đồng mạng fan Việt Nam và quốc tế đang rất háo hức trước thông tin nóng hổi này.

Tại Hà Nội, chương trình quảng bá cho Asiad 17 sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. JYJ sẽ biểu diễn lần đầu tiên ca khúc Only One trên sân khấu. Ban tổ chức cũng cho biết toàn bộ vé tham dự chương trình là miễn phí.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện JYJ
Báo lỗi nội dung