Junsu (JYJ) hóa tộc trưởng dũng mãnh trong MV mới

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 08:44 AM (GMT+7)

Ngoài ra anh chàng còn vào vai một vị vua uy quyền và cả một kỵ sĩ châu Âu cổ trong teaser mới công bố của MV "Flower".

Sự kiện:

JYJ

Junsu (JYJ) hóa tộc trưởng dũng mãnh trong MV mới

Đoạn teaser mới nhất cho MV “Flower” nằm trong album sắp phát hành của vị “cựu” thần phương Đông Xiah Junsu đã chính thức được tung  lên mạng vào ngày 26.02 vừa qua khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Junsu (JYJ) hóa tộc trưởng dũng mãnh trong MV mới - 1

Hình ảnh mới lạ của Xiah Junsu trong album mới.

Sản phẩm mới này của một mẩu JYJ được đầu tư khá hoành tráng về mặt hình ảnh, chỉ với hơn 30 giây ngắn ngủi của teaser nhưng ekip đã mang tới cho người xem cả thế giới của hậu khải huyền. Theo đó, anh chàng sẽ lần lượt vào vai một vị vua uy quyền, một tộc trưởng một bộ lạc dũng mãnh và cả một kỵ sĩ châu Âu trong trang phục thời xưa. 

Những cảnh quay mang tính đối lập như hình ảnh một chiếc đầu lâu bằng máy đang bốc cháy và một bé gái cười xinh như thiên thần càng làm cho người xem cảm tò mò.

Teaser MV "Flower" nằm trong album thứ 3 sắp phát hành của Junsu.

Phần âm thanh của đoạn teaser cũng được đánh giá cao trong việc gây sự tò mò từ khán giả. Mở đầu bằng đoạn nhạc nhẹ nhàng nhưng đầy ám ảnh và kết thúc bằng một câu hát duy nhất của Junsu cất lên. Điều này khiến cho fan hâm mộ và cả giới truyền thông khá mơ hồ về dòng nhạc mà anh chàng đang hướng đến trong sản phẩm mới này.  

Junsu (JYJ) hóa tộc trưởng dũng mãnh trong MV mới - 2

Tộc trưởng Junsu dũng mãnh trong thời khắc hậu khải huyền.

Bên cạnh đó, việc phát hành album thứ 3 lần này trong đúng ngày 03 tháng 03 cũng khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Donghae & Eunhyuk tiết lộ hình ảnh cho lần trở lại mới nhất

Cặp đôi cạ cứng của Super Junior đang có màn trở lại được mong đợi tại Hàn Quốc vào tháng này. Trước đó vài hôm, một số hình ảnh trong concept mới của 2 anh chàng đã được tiết lộ đến khán giả.

Xuất hiện với tạo hình đơn giả, cả 2 mang tới người xem cái nhìn có phần khác lạ so với mọi khi. Không còn nhắng nhít, không còn nổi loạn, DongHae và Eunhyuk chỉ diện đúng tông màu trắng sữa với áo len cổ lọ nhẹ nhàng tinh tế.

Junsu (JYJ) hóa tộc trưởng dũng mãnh trong MV mới - 3

"Cạ cứng" của Super Junior trở lại nhẹ nhàng và tinh tế trong album phòng thu đầu tiên tại Hàn.

Theo trang tin Koreaboo, những cỗ máy nhảy nhót của Suju sẽ chính thức phát hành album phòng thu đầu tiên của mình với tên gọi “The Beat Goes On” cũng vào đúng ngày 03.03 trùng với thời điểm ra mắt album của Junsu (JYJ). Trước đó cả hai đã có những hoạt động quảng bá khá rầm rộ cho lần trở lại này trên đài KST và một số trang nghe nhạc lớn tại Hàn Quốc.

DongHae và Eunhyuk ra mắt lần đâu tiên với tư cách “bộ đôi” vào năm 2011 trong “Oppa, Oppa”. Sau đó cả hai được công ty cho Nhật tiến, nơi họ đã phát hành ba đĩa đơn và một album phòng thu “Ride Me” (2014).

Theo Thanh Tuấn (Koreaboo / Danviet.vn)

sự kiện JYJ