Team The Voice rạng rỡ trước giờ G

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Những ngày vừa qua, các HLV và 4 thí sinh The Voice đều tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay (chủ nhật 13/1).

Thế nhưng trong buổi tổng duyệt vừa qua, tất cả đều đã tạm gác lại sự căng thẳng, áp lực để vui vẻ chơi đùa, tập hát cùng nhau lần cuối trước khi chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên kết thúc.

Được biết, mỗi tiết mục trong đêm chung kết đều được dàn dựng công phu hơn trước. Ban tổ chức (BTC) đã đầu tư thêm hệ thống ánh sáng, màn hình LED, và cả đèn laser để tạo thêm hiệu quả về mặt hình ảnh.

Ngoài ban nhạc Hoài Sa vốn theo suốt từ đầu chương trình, ở đêm thi tối nay, BTC còn mời thêm ban nhạc chơi nhạc cụ dân tộc để phục vụ cho một số tiết mục.

Chưa hết, không chỉ nhóm bè Cadilac quen thuộc, ở một vài phần thi, ekip còn mời cả dàn hợp xướng 20 người để tăng độ hoàng tráng và hiệu quả âm nhạc.

Đặc biệt, Thu Minh đã gọi các thí sinh cũ trong đội của mình như Trúc Nhân, Xuân Sơn, Phương Linh, Ngân Bình, Gia Bảo, Quốc Huy,... đến hỗ trợ cho tiết mục của cô em gái nhỏ nhất trong đội - Hương Tràm.

Đàm Vĩnh Hưng cũng hết mực "cưng chiều" chiến binh cuối cùng của mình khi đầu tư cho Xuân Nghi cả bộ trang phục biểu diễn cầu kỳ. Đồng thời, anh còn mời biên đạo múa cho ca khúc dân ca mà Xuân Nghi sẽ thể hiện.

Kiên Giang và Trần Lập cũng ra sức "tăng tốc" cho từng tiết mục biểu diễn, đặc biệt là việc ghi điểm bằng một ca khúc Rock khá khó của nhóm nhạc Queen.

Quyết định thay đổi ca khúc nhạc Trịnh bằng một bài hát tiếng Anh của nhóm nhạc Bee Gees vào tối ngày 11/1, Hồ Ngọc Hà cũng đang dồn hết sức lực cho Đinh Hương. Tiết mục song ca của hai thầy trò hứa hẹn sẽ "đốt cháy" khán giả trong đêm chung kết tối nay.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của HLV và các thí sinh trong buổi tổng duyệt vừa qua:

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 1

4 HLV tạo dáng bên 4 học trò xuất sắc nhất

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 2

Thu Minh tinh nghịch vui đùa cùng học trò The Voice

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 3

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 4

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 5

Hương Tràm được Thu Minh chăm lo, chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất trong cách thể hiện

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 6

Trúc Nhân vui vẻ bên Đinh Hương và Xuân Nghi

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 7

Không chỉ bất ngờ đổi bài hát dự thi vào phút chót, tiết mục song ca của Đinh Hương và HLV Hà Hồ hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu The Voice

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 8

Xuân Nghi đang là cái tên hứa hẹn sẽ bùng nổ bất ngờ trong đêm nay

Team The Voice rạng rỡ trước giờ G - 9

Tuy không rầm rộ như các team khác nhưng Kiên Giang vẫn chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị cho tiết mục khó của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Minh Hiếu
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN