Taylor Swift mất "zin" vì sao Brokeback Mountain

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 11:32 AM (GMT+7)

Tin độc quyền từ tờ Radar Online khẳng định Jake Gyllenhaal đã cướp mất sự trong trắng của Taylor Swift rồi bỏ chạy và khiến công chúa nhạc đồng quê rơi vào đau khổ.

Sự kiện: Taylor Swift

Một nguồn tin thân tín của Taylor Swift vừa tiết lộ rằng công chúa nhạc đồng quê đã mất đi sự trong trắng với nam diễn viên phim Brokeback Mountain năm 2010, khi cô mới 21 tuổi.

"Công chúa nhạc đồng quê" năm nay 24 tuổi luôn đề cao trinh tiết nhưng lại rất yêu Jake khi đó và nghĩ mình sẽ cưới anh. Vì vậy, sau ba tháng hẹn hò và được Jake đề nghị làm chuyện ấy, cô đã trao "cái ngàn vàng" cho nam diễn viên 33 tuổi.

"Cô ấy nghĩ rằng mình sẽ lấy Jake và đồng ý làm điều đó với anh ta", nguồn tin cho biết. Nhưng ngay sau tiệc sinh nhật 21 tuổi của Taylor, Jake đã ra đi không một lời tạm biệt. Thậm chí trước đó, anh cũng không hề có ý định nghiêm túc tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Taylor Swift mất "zin" vì sao Brokeback Mountain - 1

Taylor Swift và kiểu tóc mới nhất

Bạn thân của Taylor kể lại: "Sinh nhật lần thứ 21 của cô ấy, Taylor muốn tổ chức linh đình ở nhà cha mẹ mình tại Nashville, Tennessee. Cô ấy muốn dẫn Jake về giới thiệu với bố mẹ. Trước đó một ngày, Jake đồng ý với kế hoạch này. Tuy nhiên, đến đúng sinh nhật, Taylor không nhận được bất kỳ tin tức nào của anh ta. Jake hoàn toàn biến mất, không điện thoại, không tin nhắn".

Nguồn tin mật tiếp tục tiết lộ: "Ban đầu, Taylor nghĩ rằng Jake làm thế vì muốn tạo bất ngờ cho mình. Tuy nhiên, suốt cả ngày hôm đó, Taylor không thấy anh ta đâu. Cô ấy đã giam mình trong phòng tắm và khóc đến đêm”.

Taylor Swift mất "zin" vì sao Brokeback Mountain - 2

Jake Gyllenhaal bị cho là kẻ quất ngựa truy phong

Sau đó, Swift đã sáng tác một album lấy cảm hứng từ mối tình thơ ngây nhưng đau đớn của cô với Gyllenhaal. Trong ca khúc RED của cô có một đoạn kể nhân vật nữ làm tiệc sinh nhật nhưng rồi chàng trai không đến. Những ca từ như “Anh đã nên ở đó, anh đã lên xuất hiện bên khung cửa. Anh đã nói anh sẽ tới” đều là về chuyện tình của cô và chàng Jake trai hư.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đều mất cảm tình với ngôi sao của phim The Day After Tomorrow, Love and Other Drugs, và Brokeback Mountain.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Taylor Swift
Báo lỗi nội dung