Tae Yang (Big Bang) hẹn hò người đẹp nội y

Thứ Tư, ngày 03/06/2015 08:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công ty quản lý JYP Entertainment đã xác nhận chuyện tình cảm của hai nghệ sỹ.

Sự kiện: Big Bang

Tae Yang hẹn hò Min Hyo Rin trong 2 năm

Hôm qua (2.6), JYP Entertainment - công ty quản lý của nữ diễn viên Min Hyo Rin lên tiếng xác nhận chuyện cô và nam ca sỹ Tae Yang nhóm Big Bang đang hẹn hò.

Tae Yang (Big Bang) hẹn hò người đẹp nội y - 1

Tae Yang và Min Hyo Rin giấu kín chuyện hẹn hò 2 năm

“Đây là việc riêng của hai người nên công ty cũng khó nghĩ khi thông báo cho fan. Vì là phía nữ nên không dễ lên tiếng”, đại diện JYP cho biết.

Trong khi đó, phía quản lý của Tae Yang, công ty YG Entertainment đưa ra phát ngôn: “Hiện tại Tae Yang ghi hình cho chương trình Sketch Book nên rất khó để liên lạc với anh ấy. Nếu đúng là họ hẹn hò thì đây là việc đáng chúc mừng cho Tae Yang”.

Cùng ngày, một trang tin Hàn Quốc đưa tin Tae Yang hẹn hò với Min Hyo Rin trong 2 năm qua. Cả hai bén duyên khi Min Hyo Rin tham gia một video âm nhạc của Tae Yang. Việc họ yêu nhau cũng đã được giới ca sỹ Hàn biết từ trước.

Tae Yang (Big Bang) hẹn hò người đẹp nội y - 2

Min Hyo Rin sở hữu đường cong nóng bỏng

Cặp đôi Tae Yang – Min Hyo Rin hơn kém nhau 2 tuổi. Trong khi Tae Yang là ca sỹ thần tượng nổi tiếng thì Min Hyo Rin vừa là người mẫu nội y vừa là diễn viên tên tuổi. Cô từng tham gia các phim Sunny, Cuốn theo chiều gió (cổ trang Hàn)…

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Nate / Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung