T-ara sẽ "đụng độ" 2NE1 ở Việt Nam tháng 8 tới

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 07:54 AM (GMT+7)

T-ara sẽ trở lại Việt Nam lần thứ 3 với fan-meeting riêng được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 2/8 tới.

Sự kiện:

T-ara

Sau nhiều ngày khiến cộng đồng fan Việt "thót tim" với thông tin T-ara sắp trở lại Việt Nam, chiều qua (16/6), trang Fanclub chính thức của T-ara và công ty quản lý CCM đã lên tiếng xác nhận 6 cô gái sẽ tổ chức buổi fan-meeting dành cho fan Việt vào ngày 2/8 tới. 

T-ara sẽ "đụng độ" 2NE1 ở Việt Nam tháng 8 tới - 1

T-ara xác nhận sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 2/8 tới

Tuy đây là lần thứ 3 T-ara ghé thăm Việt Nam, nhưng cũng là lần đầu tiên các cô gái đặt chân đến TP.Hồ Chí Minh sau 2 đợt liên tiếp "chiêu đãi" fan Hà Thành. Buổi giao lưu sắp tới đây cũng sẽ là sự kiện fan-meeting đầu tiên được T-ara tổ chức tại Đông Nam Á trong năm 2014. 

Đại diện Ban tổ chức cho hay: "Tuy tên gọi chương trình là fan-meeting, nhưng thực tế, đêm diễn sẽ chẳng khác nào một mini-show vì T-ara sẽ hát liên tiếp 7 - 8 bài hit nổi tiếng nhất của nhóm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, fan Việt cũng sẽ được tham gia chơi trò chơi, đặt câu hỏi giao lưu cùng thần tượng ngay trên sân khấu.

T-ara sẽ "đụng độ" 2NE1 ở Việt Nam tháng 8 tới - 2

T-ara sẽ thể hiện 7-8 ca khúc hit và tham gia giao lưu cùng fan Việt

Ngoài ra, kịch bản chương trình cũng sẽ có nhiều sự thay đổi, làm mới để hoàn toàn khác biệt so với các buổi trình diễn fan-meeting, showcase trước đây của nhóm tại các nước Châu Á."

Bên cạnh những "lần đầu tiên" nêu trên, Việt Nam cũng sẽ là nước đầu tiên được cô em út Jiyeon - thành viên nổi tiếng nhất nhóm chọn biểu diễn ca khúc solo - Never ever hiện đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc.

Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này, công ty quản lý đã đưa hẳn nhóm vũ công riêng của cô sang Việt Nam nhằm mang lại màn trình diễn "nóng" nhất có thể.

T-ara sẽ "đụng độ" 2NE1 ở Việt Nam tháng 8 tới - 3

Việt Nam sẽ là nơi đầu tiên Jiyeon biểu diễn Never Ever tại nước ngoài

Giá vé bán ra dành cho T-ara - The 1st Fan-meeting in Vietnam cũng được BTC cân nhắc kỹ lưỡng, với mức giao động từ 450.000 đồng đến 2.800.000 đồng.

Với thông điệp gửi gắm mang tên From heart to hearts (Từ trái tim đến trái tim), mỗi vé bán ra cho đợt fan-meeting của T-ara cũng sẽ được trích một phần lợi nhuận vào hoạt động thiện nguyện, nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. 

Chương trình T-ara - The 1st Fanmeeting in Vietnam sẽ được diễn ra vào lúc 7h, ngày 2/8 tới tại sân khấu Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh.

T-ara sẽ "đụng độ" 2NE1 ở Việt Nam tháng 8 tới - 4

Giá vé chính thức của chương trình giao động từ 450 nghìn đồng đến 2,8 triệu đồng

Hôm qua (16/6), fan club chính thức tại Việt Nam của 2NE1 cũng xác nhận thông tin 4 cô gái nhà YG sẽ có mặt ở Tp HCM trong tháng 8 tới. 4 cô gái xinh đẹp đã chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour vòng quanh thế giới All or Nothing. "Song hỷ lâm môn" khiến fan Hàn trong nước đang vô cùng phấn khích.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện T-ara