Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 18:30 PM (GMT+7)

Điệu nhảy lắc hông bị đài truyền hình Hàn Quốc yêu cầu chỉnh sửa.

Sự kiện: T-ara

Trong chương trình M!Coutdown phát sóng chiều tối 22/5, Ji Yeon đã có màn trở lại ấn tượng. Với ca khúc solo mới nhất Never ever (1 Min 1 Sec), thành viên nhóm T-ara độc chiếm sân khấu. Bằng những màn lắc hông sexy, vũ điệu giang áo và màn đổi sắc trắng đen bí hiểm qua chiếc gương lớn, Ji Yeon đã hoàn toàn chinh phục fan hâm mộ.

Sau khi phát hành mini-album đầu tay vào ngày 20/5, Ji Yeon đã có màn trình diễn solo ấn tượng.

Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa - 1

Ji Yeon sexy trong màn nhảy lắc hông dựa tường

Màn trình diễn ca khúc mới "Never Ever" trên sân khấu M!Countdown tối 22/5

Tuy nhiên phần vũ đạo lắc hông khi dựa người vào tường đã bị nhắc nhở. Mặc dù trong MV và trên sân khấu M!Coutdown, Ji Yeon đều trình diễn động tác sexy này nhưng phía nhà đài đã yêu cầu phải sửa lại. Trong show âm nhạc Music Core của đài MBC vào ngày 24/5 tới và Inkigayo của đài SBS vào ngày 25/5, nữ ca sỹ sẽ không được đưa vũ đạo nhạy cảm này vào phần trình diễn trên truyền hình Hàn.

Đại diện công ty quản lý của Ji Yeon lên tiếng về vấn đề này: “Đúng là chúng tôi đã nhận được đề nghị từ phía nhà đài yêu cầu sửa lại phần nhảy. Bản thân chúng tôi không cảm thấy nó khêu gợi. Đưa thêm điệu lắc hông sexy ở phần nửa đầu và giữa của MV lẫn trình diễn sân khấu vì chúng tôi muốn khán giả cảm nhận rõ được không khí của ca khúc dance giàu cảm xúc của Never Ever”.

Phía công ty Core Content Media cũng cho biết sẽ tiếp nhận lời khuyến cáo của các đài truyền hình để chỉnh sửa lại một phần trong màn trình diễn của Ji Yeon.

Sau khi công bố MV Never Ever, ca khúc này đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trên nhiều BXH nghe nhạc Hàn Quốc. Phản ứng của fan hâm mộ nước ngoài cũng rất tích cực. Trên trang nhạc online lớn nhất của Trung Quốc, bài hát của Ji Yeon nằm trong Top đầu.

Cũng trong chương trình M!Coutdown tối qua còn có sự góp mặt của các nhóm nhạc, ca sỹ Infinite, Junggigo, Akdong Musician, 4Men, A-Pink, G.Na, Wheesung, BTL, Baby…

Nhìn lại hình ảnh của Ji Yeon trên sân khấu M!Countdown tối 22/5:

Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa - 2

Vẻ đẹp sexy được đẩy cao trong tiết mục của Ji Yeon

Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa - 3

Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa - 4

Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa - 5

Màn vũ đạo giang cánh khoe body trứ danh

Quá nóng, điệu nhảy của Ji Yeon (T-ara) bị yêu cầu sửa - 6

Ji Yeon nhận được nhiều khen ngợi với sự nghiệp solo đầu tay

Theo Quỳnh An (Theo Starnews) (Khampha.vn)
sự kiện T-ara