Sơn Tùng: Tôi muốn tiến càng xa càng tốt

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

"Vì màu cờ sắc áo của Việt Nam nên dù cơ hội khá mong manh, Tùng vẫn muốn cố gắng hết sức".

Sáng ngày 8.10, kênh MTV Việt Nam và Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi họp báo công bố kế hoạch quảng bá cho nam ca sĩ để đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act (Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc) tại MTV EMA 2015.

Sơn Tùng đã giành chiến thắng trước hàng loạt ca sĩ trong nước như Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh...  với 1,4 triệu lượt bình chọn trên tổng số 2,7 triệu lượt chỉ trong vòng 1 tuần. Anh sẽ đại diện Việt Nam bước vào vòng tiếp theo và tranh tài với các ngôi sao ca nhạc khu vực Đông Nam Á. 

Sơn Tùng: Tôi muốn tiến càng xa càng tốt - 1

Sơn Tùng tinh nghịch tại buổi họp báo.

Các "đối thủ nặng ký" của Sơn Tùng gồm James Reid (Philippines), Slot Machine (Thái Lan), Faizal Tahir (Malaysia), Noah (Indonesia), The Sam Willows (Singapore)… Chiến thắng ở vòng này, Sơn Tùng sẽ trở thành đại diện của Đông Nam Á tiếp tục tranh tài cùng các ngôi sao châu Á khác trước khi đến Milan tham gia lễ trao giải MTV EMA 2015. 

Trước câu hỏi về việc Sơn Tùng đã tìm hiểu thế nào về các đối thủ ở khu vực Đông Nam Á của mình, anh chàng cho biết, anh không biết ai trong số họ. Nam ca sĩ thú nhận mình ít nghe nhạc ở các nước láng giềng Đông Nam Á. Anh khá tự tin trong việc tranh giải lần này.

"Tùng đến với giải thưởng này với tâm thế tự tin. Vì màu cờ sắc áo của Việt Nam nên dù cơ hội khá mong manh, Tùng vẫn muốn cố gắng hết sức, tiến càng xa càng tốt. Tùng không hề đặt nặng áp lực chiến thắng cho mình." - nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng: Tôi muốn tiến càng xa càng tốt - 2

Sơn Tùng tự tin trả lời các câu hỏi.

Ngoài ra, vấn đề anti-fan của Sơn Tùng có thể sẽ ủng hộ cho ca sĩ của nước bạn thay vì nam ca sĩ như một vài trường hợp trước đây cũng được nêu ra. Nam ca sĩ khá bình thản trả lời: "Nút chuột là của riêng mỗi người. Tùng không thể kiểm soát hay ngăn cấm được." Tuy nhiên, anh tin tưởng khán giả trong nước sẽ hết lòng ủng hộ cho đại diện Việt Nam khi ra trường quốc tế.

Sơn Tùng: Tôi muốn tiến càng xa càng tốt - 3

Sơn Tùng diện trang phục cá tính

Cuộc bình chọn ở khu vực Đông Nam Á cho hạng mục Nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc sẽ diễn ra từ ngày 15.9 - 15.10. Để cổ vũ tinh thần cho Sơn Tùng M-TP và các fan hâm mộ, MTV Việt Nam sẽ tổ chức một concert tưng bừng tại sân 4A, nhà văn hoá Thanh Niên vào lúc 19h tối (11.10). Ngoài nhân vật chính Sơn Tùng M-TP, mini concert này sẽ quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như Thuỷ Tiên, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy..

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN