Những show truyền hình gây sốc

Những chương trình này khiến người xem "đỏ cả mặt".

1. Chương trình "Let's go to the new spa!" của kênh Fuji TV (Nhật Bản)

Chương trình này lên sóng lần đầu tiên vào năm 2000 với tên gọi "Go to the spa" nhằm quảng bá các khu tắm suối nước nóng trên khắp đất nước đến đông đảo khán giả thuộc mọi lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, đến năm 2008, chương trình đổi tên thành "Let’s Go to the New Spa!" với nhiều thay đổi hết sức táo bạo.

Những show truyền hình gây sốc - 1

Những show truyền hình gây sốc - 2

Người dẫn chương trình chỉ mặc duy nhất một chiếc khăn tắm trên người và thậm chí có những cảnh quay "khiêu dâm" trực tiếp. Những cô gái sẽ cởi bỏ quần áo trước ống kính và thưởng thức những dịch vụ mát xa tuyệt vời từ các tiệm spa được ghi hình. Do chương trình này thường phát sóng vào buổi đêm nên nhiều người phàn nàn rằng nó quá khiêu khích và phản cảm.

Những cảnh quay táo bạo khiến nhiều người thấy đây như là một chương trình "đồi trụy".

2. Gameshow giải trí 18+ gây sốc dư luận Đài Loan

Tại Đài Loan, các chương trình truyền hình đang cố gắng hạn chế những tiết mục câu khách thô kệch. Tuy nhiên vẫn có nhiều gameshow xuất hiện những cảnh quay hết sức nhạy cảm.

Những show truyền hình gây sốc - 3

Vào tháng 9 năm 2012, tại một gameshow, người xem đã bị sốc trước cảnh 4 thí sinh ăn mặc hở hang và có những hành động... gợi nhiều liên tưởng "đen tối". Những cô người mẫu này có nhiệm vụ mút túi kem sao cho chúng có hình dạng giống... "cái ấy" nhất. Những cô gái còn có tư thế vô cùng phản cảm khiến người xem phải đỏ mặt khi theo dõi chương trình.

3. Trò chơi đàn ông trườn trên... dàn người mẫu bikini

Nhật Bản và Đài Loan đã phát sóng một trò chơi truyền hình kỳ quặc: đàn ông thi... trườn trên một cây cầu do nhiều người mẫu mặc bikini mát mẻ tạo thành.

Những show truyền hình gây sốc - 4

Những show truyền hình gây sốc - 5

Quy tắc của trò chơi như sau: đàn ông ở mọi lứa tuổi trườn qua càng nhiều người mẫu nằm xếp thành một hàng dài trên sân khấu càng tốt để ghi điểm và giành chiến thắng. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi cũng như dàn người mẫu bikini sẽ được dội nước để việc trườn được dễ dàng hơn. Người dẫn chương trình có nhiệm vụ cổ vũ tinh thần để người chơi "vượt qua chướng ngại vật" trong thời gian nhanh nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bé bé (TTVN)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung