Sao Việt nhớ về kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh

Dù biết là Wanbi Tuấn Anh đã bệnh nặng từ trước nhưng nhiều ca sỹ, nghệ sỹ thân quen với anh vẫn tỏ ta bất ngờ trước tin anh qua đời vào 16h chiều 22/7.

Ngay sau khi nhận được tin Wanbi Tuấn Anh qua đời vì bệnh u não nhiều nghệ sỹ đã tỏ ra rất sốc và đau buồn.

Video ca sỹ tiếc thương Wanbi Tuấn Anh:

Đan Trường: Wanbi sẽ không bao giờ chết trong lòng mọi người

Sao Việt nhớ về kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh - 1

Đan Trường đã có dịp làm việc với Wanbi Tuấn Anh, em là một người rất hiền lành, cầu tiến. Nhớ những ngày tập luyện cho liên khúc Con sóng yêu thương, trong Live Concert 15 năm - Con sóng yêu thương của Đan Trường. Mấy anh em tập luyện vũ đạo ngày đêm, ở tại nhà Đan Trường, nhưng em vẫn cố gắng hết mực. Có bữa, vì có show quay hình ở tận Phan Thiết, không tập cùng với các ca sĩ khác, nhưng em vẫn tranh thủ buổi trưa hôm sau, một mình tập riêng với nhóm múa, vì sợ không đều với các bạn khác. Đan Trường xin chia buồn cùng gia đình, vì đã mất một người con ngoan hiền. Wanbi sẽ không bao giờ chết trong lòng mọi người.

Cao Thái Sơn: Wanbi yêu quý của anh...

Sao Việt nhớ về kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh - 2

Cao Thái Sơn vẫn nhớ mới ngày nào Wanbi còn gọi điện thoại và đến Sơn chơi. Wanbi đã hỏi cách chăm sóc cún, rồi con cún của Wanbi tè bậy ra nhà của Sơn. Vậy mà ngày hôm nay Wanbi đã đến với một thế giới khác. Sơn vô cùng xót xa và thương em,  một người em vô cùng dễ mến, ngoan hiền và lễ phép. Anh Sơn mong em sẽ luôn bình yên ở chốn thiên đàng. Anh cảm nhận được những gì em đã sống và cống hiến cho tất cả mọi người. Thương em, Wanbi yêu quý của anh.

Tim: Kỷ niệm "Bóng ma học đường" với Wanbi

Sao Việt nhớ về kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh - 3

Tim đã hát chung rất nhiều chương trình với Wanbi và Tim rất mến Wanbi vì bản tính hiền lành, dễ tính. Sau này khi tham gia chung bộ phim "Bóng ma học đường", Tim càng thấy rõ sự hiền lành và chịu khó của Wanbi, không ngại khó khăn. Nghe tin dữ của Wanbi, thật sự Tim rất buồn và thương cho một người ca sĩ rất đàng hoàng và nghiêm túc làm nghệ thuật. Mong rằng Wanbi sẽ an lành nơi thiên đường Wanbi nhé.

Lương Bích Hữu: Không tin em Wanbi đã mất...

Sao Việt nhớ về kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh - 4

Hữu đã từng hát cùng Wanbi Tuấn Anh. Em ấy rất biết cách chia sẻ cùng mọi người. Hai chị em đã nói chuyện cười đùa với nhau rất vui vẻ nhưng thoáng cái hôm nay em đã đi rồi. Hữu cũng như nhiều anh chị em nghệ sỹ rất lấy làm thương tiếc cho Wanbi khi tuổi đời quá ngắn ngủi. Em cũng vừa đạt được một số thành tựu trong showbiz. Cuộc đời em còn dài nhưng căn bệnh quái ác đã cướp mất em. Hữu xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình và người thân Wanbi. Xin mọi người giữ sức khỏe để vượt qua mất mát quá lớn này.

Don Nguyễn: Wanbi là người bạn đầu tiên khi bước vào showbiz

Sao Việt nhớ về kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh - 5

Khi chân ướt, chân ráo bước vào giới nghệ thuật Wanbi là người ca sỹ đầu tiên kết bạn với Don khi đó mình rất vui. Sau này sau này gặp mặt và trò chuyện mới thấy được con người cực kỳ đáng yêu và dễ thương của Wanbi Tuấn Anh. Ngày nào anh em đi chung xe còn cười nói vui vẻ mà giờ đây... dù biết là em bị bệnh nhưng sự ra đi của em làm Don thấy hối tiếc cho một tài năng trẻ. Don xin chia buồn cùng gia đình và người thân của Wanbi. Mong em được bình yên nơi ấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thế Yên ([Tên nguồn])
Wanbi Tuấn Anh qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung