Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?!

Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 11:30 AM (GMT+7)

Nhiều sao Việt không biết (hoặc cố tình không biết) rằng, việc nói xấu đồng nghiệp cũng chẳng khác nào tự làm xấu hình ảnh của bản thân trong mắt công chúng.

Sự kiện: Scandal ngôi sao

Tần Khánh tố cáo Cao Thái Sơn là gay

Mới đây, ca sỹ chẳng mấy ai biết tên Tần Khánh bỗng dưng lên báo thú nhận mình là người đồng tính. Rồi như chưa đủ gây chú ý, Tần Khánh còn "tố cáo" Long Nhật, Vũ Hà, Cao Thái Sơn là gay: "3 người này cứ lên báo tuyên bố mình “chuẩn man”, nhưng với tôi, họ chẳng phải man đâu. Họ là người đồng tính và trong mối quan hệ đồng tính, cả 3 người này đều đóng vai “cô vợ”.

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 1

Tần Khánh tự thú nhận mình là gay

Khi vấp phải sự phản ứng của dư luận, Tần Khánh tỏ ý ân hận: "Tôi đã quá hấp tấp khi nhận xét như vậy về họ". Tần Khánh cũng chính thức nói lời xin lỗi với Vũ Hà và Long Nhật. Riêng với Cao Thái Sơn thì Tần Khánh lên giọng thách thức: "Khi nào Cao Thái Sơn cưới vợ, khoe vợ với công chúng, cậu ta mới lên báo đính chính và xin lỗi vì đã vu oan cho ca sỹ này".

Chẳng những thế, Tần Khánh còn tiếp tục tố cáo Cao Thái Sơn cố tình tung tin đồn tình cảm với người mẫu Bích Ngọc và gần đây là Quế Vân để xóa đi nghi án đồng tính.

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 2

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 3

Tần Khánh tố cáo Cao Thái Sơn là gay

Như đổ thêm dầu vào lửa, mới đây Ưng Hoàng Phúc lại đột ngột lên tiếng bình luận về giới tính của Cao Thái Sơn trên facebook. Nam ca sỹ  này viết:  “Hãi, showbiz bây giờ cứ lấy khán giả ra mà lừa bởi khán giả yêu mến mình nên họ luôn tin tưởng mình dù có phạm sai lầm, họ sẵn sàng tha thứ.

Nhưng các bạn đồng nghiệp của tôi ơi, không ai lợi dụng tên tuổi của các bạn mà trục lợi đâu vì chính các bạn đã lấy cái sự tin ấy của mọi người mà dối trá thiên hạ. Gay thì chịu đi bởi phơi bày hết cả rồi, lại đi nhờ cô bạn thân của mình làm người yêu để cứu vãn cái chuẩn men của ai đó thì thật là Anh đã sai (tên ca khúc mới của Cao Thái Sơn)”.

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng với cách viết "gài gắm" những câu đóng mác Cao Thái Sơn như "chuẩn men" hay tên ca khúc "Anh đã sai", người đọc dễ dàng nhận ra Ưng Hoàng Phúc đang “đá xéo” chàng ca sỹ họ Cao.

Ngay sau khi những dòng "tâm sự" trên của Ưng Hoàng Phúc xuất hiện, nhiều cư dân mạng đều chung ý kiến rằng, việc Cao Thái Sơn là "chuẩn men" hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Tần Khánh hay Ưng Hoàng Phúc. "Tôi thấy chẳng có gì hay ho gì cái trò "tố" nhau như thế. Ngược lại, mấy người đó đang làm xấu đi hành động của chính mình và đồng nghiệp trong mắt công chúng", một bạn có nickname Hoacomay viết..

Phương Uyên bị "bạn thân" tố cáo

Mới đây, The Voice phải trải qua một cơn chấn động mạnh khi một người nào đó tung clip tố cáo Phương Uyên sắp đặt kết quả của cuộc thi.

Theo đó, người này đã truy cập vào địa chỉ thư điện tử của Phương Uyên, ghi âm những cuộc nói chuyện điện thoại của Phương Uyên nhằm chứng minh mối quan hệ trên mức bình thường của Phương Uyên với thí sinh Thiều Bảo Trang và việc thí sinh này đã được sắp xếp trước để giành chiến thắng.

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 4

Đoạn clip đã làm Phương Uyên điêu đứng

Dù không biết đích danh người tung đoạn clip kia lên mạng nhưng dư luận đều cho rằng đó là Mỹ Dung - người bạn thân thiết đã từng ở bên Phương Uyên suốt 10 năm qua. Bản thân Phương Uyên cũng thừa nhận, cô biết người bị hại là ai. Tuy nhiên, cô không muốn tố cáo.

Đoạn clip trên, lẽ dĩ nhiên đã hủy hoại danh tiếng của Phương Uyên. Không những thế, lần đầu tiên vấn đề giới tính của Phương Uyên đã bị đem ra mổ xẻ. Tuy nhiên, khán giả cũng không có nhiều thiện cảm đối với người tung đoạn clip trên. Có nhiều cách để giải quyết các mâu thuẫn cá nhân chứ không nhất quyết phải dùng tới cách làm hủy hoại danh tiếng của người khác trước hàng triệu người.

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 5

Trong gần suốt 30 năm gia nhập showbiz, lần đầu tiên vấn đề giới tính của Phương Uyên bị đem ra mổ xẻ

Thanh Trúc chê Bảo Anh là "thảm họa"

Trong khi The Voice và Vietnam Idol đang diễn ra và thu hút được nhiều sự quan tâm củ khán giả thì Thanh Trúc - nữ thí sinh của Vietnam Idol đã lên tiếng chê Bảo Anh. Theo Thanh Trúc thì Bảo Anh xứng đáng làm "thảm họa The Voice" và rằng, "mình phục nhan sắc của bạn này, còn tài năng ca hát thì... Nếu không có chiêu trò thì còn gì để xem không nhỉ?".

Không những thế, Thanh Trúc còn hùng hồn khẳng định trên mặt báo rằng: "Tôi không hiểu sao một giọng ca như Bảo Anh lại có thể lọt vào vòng liveshow. Cô ấy hát quá yếu, về ngoại hình thì đúng là hợp với nhu cầu thị trường, nhưng nếu Bảo Anh không rèn luyện thêm sẽ có thể trở thành thảm họa mới của âm nhạc Việt".

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 6

Thanh Trúc hết lời chê bai giọng hát của Bảo Anh

Ngay lập tức, lời nhận xét của Thanh Trúc đã vấp phải sự phản đối của công chúng. Đến ngay cả giám khảo Vietnam Idol Quang Dũng cũng phải lên tiếng nhắc nhở Thanh Trúc.  "Sáng nay tôi có đọc báo và biết bạn nhận xét một thí sinh cuộc thi khác là thảm họa. Tôi thấy mầm mống thảm họa không kém trong showbiz là ngày càng nhiều người trong giới ít tôn trọng đồng nghiệp của mình hơn, thích soi mói nhau hơn là tập trung vào chuyên môn. Tôi hy vọng những vòng sau bạn nên tập trung vào công việc của mình", đạo diễn Quang Dũng nhắc nhở Thanh Trúc.

Sao Việt: Ném bùn chẳng sợ bẩn tay?! - 7

Dù đã tổ chức họp báo công khai xin lỗi Bảo Anh nhưng Thanh Trúc khó lấy lại được hình ảnh trước kia trong mắt công chúng

Sau này, Thanh Trúc đã phải tổ chức một cuộc họp báo và công khai xin lỗi Bảo Anh. Tuy nhiên, có lẽ hình ảnh của cô cũng đã không còn lung linh nhiều trong mắt khán giả.

Theo An (Khampha.vn)
sự kiện Scandal ngôi sao