"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh

Nữ hoàng nhạc dance đã đốt cháy sân khấu Vietnam's got talen với ca khúc hit Yêu mình anh

Yêu mình anh là ca khúc chính trong bộ phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Ca khúc là sáng tác đầu tay của nhà sản xuất có nghệ danh DADA – người có bề dày kinh nghiệm sản xuất nhạc phim tại Singapore và Mỹ.

Trước đây, đã có lần Thu Minh tâm sự rằng: Yêu mình anh là một bài hát thực sự khó với những nốt cao treo liên tục và giai điệu cuồn cuộn, đòi hỏi không những phải có kỹ thuật mà còn phải thể hiện được mạch cảm xúc dạt dào của bài hát. Nhiều khán giả có mặt đã cùng chung nhận xét rằng, nghe Thu Minh hát Yêu mình anh khiến họ cảm thấy "rùng mình" bởi chất giọng cao, mạnh mẽ đầy kỹ thuật và cảm xúc của cô.

Tuy vậy, Thu Minh vẫn chọn ca khúc này để thể hiện khi là khách mời trong Đêm công bố kết quả bán kết 1 của Vietnam's got talent diễn ra tối 5/2. Lý giải sự lựa chọn này, Thu Minh cho hay: "Yêu mình anh là hát là một bài hát khó, nhưng Thu Minh vẫn chọn để thể hiện bởi vì đến với chương trình Vietnam’s Got Talent, chúng ta luôn tìm thấy những điều kỳ diệu, tìm thấy những tài năng không dễ tìm thấy trên sân khấu khác và trong showbiz Việt. Chính vì vậy, Thu Minh luôn chuẩn bị sẵn sàng để đứng trên sân khấu này mà không bị lép vế trước các tài năng đó”

Sau khi kết thúc ca khúc của mình, Thu Minh đã có một màn giao lưu rất thú vị với 3 vị giám khảo của Vietnam's  got talent. Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với NSUT Thành Lộc: “Anh Thành Lộc là một nghệ sỹ kịch tuyệt vời, anh luôn ở trong top của top của những nghệ sỹ mà Thu Minh yêu thích từ nhỏ đến lớn.”

Video Thu Minh trình diễn ca khúc Yêu mình anh:

 "Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 1

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 2

Thu Minh rạng rỡ trên sân khấu Vietnam's got talent

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 3

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 4

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 5

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 6

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 7

Nữ huấn luyện viên của The Voice khoe giọng hát cao vút với Yêu mình anh

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 8

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 9

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 10

"Rùng mình" với giọng hát của Thu Minh - 11

Những khoảnh khắc đầy nữ tính của Thu Minh trên sân khấu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN