Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Dù các thí sinh của anh chưa thực sự nổi bật, Quốc Trung vẫn quyết không để học trò "lép vế" so với các đội khác.

Qua 3 tập vòng Giấu mặt The Voice, đội của Huấn luyện viên Quốc Trung đã có 9 thí sinh với khá nhiều màu sắc Rock. Dù các học trò của đội anh vẫn chưa gương mặt nào thực sự nổi bật. Thế nhưng, khán giả vẫn sẽ rất khó đoán trước kết quả vì biết đâu, họ lại là những nhân tố sẽ mang lại bất ngờ ở nhữn vòng sau.

Khi được hỏi liệu thí sinh đội Quốc Trung có bị có bị “lép vế” so với các HLV còn lại hay không, vị nhạc sỹ khó tính đã thẳng thắn cho biết: “Đúng là đội của tôi không có các thí sinh thực sự nổi bật về giọng hát và kỹ năng nhưng các bạn có phong cách mới rất rõ ràng và tôi thích điều đó.

Tuy rằng các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cũng như giọng hát để đáp ứng những phong cách và cá tính riêng trên sân khấu. Nhưng tôi cũng không định hướng hay bắt buộc thí sinh phải theo phong cách của đội hay của riêng tôi, thay vào đó, tôi sẽ giúp các bạn ấy định hình phong cách yêu thích của mình.

Ở vòng Giấu mặt, hầu hết các thí sinh mang hơi hướng nhạc Rock thường chọn về đội tôi, có thể là do họ đặt niềm tin vào tôi lớn hơn, hoặc cũng có thể do các HLV khác ít khi chọn thí sinh theo dòng nhạc Rock.”

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 1

Thừa nhận thí sinh trong đội của mình không quá nổi bật, nhưng Quốc Trung hài lòng khi tất cả đều có phong cách, cá tính rất rõ ràng

Tiết lộ về cách dẫn dắt, hỗ trợ thí sinh đến với vòng thi Đối đầu sắp tới, Quốc Trung cho hay: “Tôi đã chọn lựa bài hát mang lại hứng thú cho các bạn thí sinh, đồng thời hòa âm lại để mang đến phong cách riêng cho từng người và đem lại sự mới lạ cho khán giả.

Tôi sẽ không làm điều gì quá bất ngờ ở vòng thi Đối đầu, vì tôi cho rằng, sự bất ngờ phải đến từ các thí sinh, từ chính sự cố gắng và tự tin của các bạn.

Điều đó sẽ thể hiện qua phần trình diễn và năng lực của từng thí sinh trong đêm thi. Tôi muốn các bạn sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục thực sự đồng nhất về phong cách và tài năng. Dù ai là người bước tiếp hay dừng cuộc chơi thì tiết mục họ biểu diễn đều phải gây ấn tượng. Đó là hướng đi và là cách làm việc của tôi.”

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 2

"Tôi sẽ không làm điều gì quá bất ngờ ở vòng thi Đối đầu, vì tôi cho rằng, sự bất ngờ phải đến từ các thí sinh, từ chính sự cố gắng và tự tin của các bạn"

Khi chia sẻ cảm giác lần đầu tiên ngồi trên ghế nóng The Voice, Quốc Trung cho biết anh cảm thấy rất thú vị và thực sự yêu thích vai trò Huấn luyện viên: “Tôi thấy rất thú vị vì tôi được trải nghiệm khả năng đánh giá thí sinh khi chỉ nghe giọng hát mà không nhìn họ biểu diễn. Bên cạnh đó, tôi cũng được gần gũi, chia sẻ và truyền kinh ngiệm cho các bạn, điều đó mang lại nhiều niềm vui cho tôi.”

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới của HLV Quốc Trung:

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 3

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 4

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 5

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 6

Quốc Trung khá áp lực khi phải vạch ra đường đi và định hướng âm nhạc cho các thí sinh

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 7

Quốc Trung quyết không "lép vế" tại The Voice - 8

Sau 3 tập The Voice lên sóng, Quốc Trung được xem là nhân tố gây bất ngờ trên hàng ghế nóng khi anh thường xuyên có những câu nhận xét rất "độc" và "thâm thúy"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN