Quốc Thiên bớt gánh nặng tài chính

Có thể nói, năm 2013 là một năm khá tất bật của Quốc Thiên. Anh liên tục cho ra đời những single, bài hát đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Thừa thắng xông lên, chàng ca sĩ “Lạc” tiếp tục tung ra single với cái tên khá tâm trạng “Rồi cũng mất nhau” và với một hình ảnh khá lạ.

Single này gồm ba ca khúc: “Rồi cũng mất nhau” là một bản pop lãng mạn, sâu lắng và đầy tâm trạng; “Anyway I love you” với tiết tấu vui tươi của RnB; “Mỗi đêm tôi về” là ca khúc nằm trong album Vol 1 nhưng có nội dung rất phù hợp với ý tưởng single này.

Quốc Thiên bớt gánh nặng tài chính - 1

Quốc Thiên thay đổi hình ảnh mạnh mẽ và chững chạc hơn

Ngoài ra, Quốc Thiên dành tặng khán giả beat của ca khúc chủ đề. Nói về ca khúc “Rồi cũng mất nhau”, Quốc Thiên cho biết: “Thật ra ca khúc này nguyên bản do tác giả Mr Siro sáng tác có tên là “Bức tranh từ nước mắt” nhưng khi Thiên chọn ca khúc này làm chủ đề single thì bất chợt nghĩ đến tên “Rồi cũng mất nhau” nghe phù hợp hơn.

Nhiều khán giả nhận xét tuy cùng là một giai điệu và ca từ nhưng cách thể hiện của ca hai khác nhau, mỗi người một màu sắc. Thiên trước giở sở trường là những bài hát nhẹ nhàng, mang nhiều tâm trạng nên ca khúc này Thiên đặt hết cảm xúc của mình vào đó. Thể hiện theo các riêng của Thiên với những trải nghiệm Thiên đã từng đi qua”.

Quốc Thiên bớt gánh nặng tài chính - 2

Anh tự nhận muốn bản thân mình sẽ gai góc và đang dạng hơn

Trong single này, Quốc Thiên thể hiện hai hình ảnh trái ngược. Một Quốc Thiên chững chạc, lịch lãm trái ngược với một Quốc Thiên mạnh mẽ, phong trần để thích ứng với dòng nhạc RnB và những ca khúc có tiết tấu. “Đúng là Thiên đang thay đổi để gai góc, mạnh mẽ hơn nhưng cái cốt lõi vẫn không thay đổi nhiều đó là phong cách âm nhạc. Thiên vẫn còn muốn hát thêm nhiều những bản tình ca lãng mạn, đôi khi lại pha chút RnB mới mẻ, tươi trẻ hơn. Để khán giả thấy được một Quốc Thiên đầy màu sắc và biến hóa”, chàng ca sĩ “Lạc” chia sẻ về hình tượng mà mình đang hướng tới.

Lần hợp tác đầu tiên với Mr Siro cộng thêm sự chuyển mình, Quốc Thiên hy vọng sẽ mang đến một hiệu ứng thất tốt và thu hút của khán giả yêu nhạc. Sau single này sẽ là album vol 3 được phát hành trung tuần tháng 10 sắp đến.

Lý giải lý do cho ra mắt nhiều single mà không phải là một album từ sớm, Quốc Thiên cho biết thêm: “Ra mắt single là cách nhanh nhất để giới thiệu một bài hát mới đến khán giả. Đó là xu hướng của thế giới hiện nay. Sau những single sẽ là một album tổng hợp những bài hát cũ, đồng thời giới thiệu những ca khúc mới. Đây chính là kế hoạch của Thiên tại thời điểm hiện tại”.

Năm 2013 được xem là một năm hoạt động sôi nổi của Quốc Thiên nhưng có thể thấy những việc Quốc Thiên đã làm thể hiện sự chín chắn, chững chạc và suy tính kỹ càng. Để có một năm tất bật như vậy, Thiên đã phải lên kế hoạch cho mình từ lâu nhưng cái quan trọng nhất giúp chàng ca sĩ trẻ tự tin thực hiện dự định của mình chính là vấn đề tài chính.

Quốc Thiên bớt gánh nặng tài chính - 3

Quốc Thiên đã có một năm hoạt động tích cực

Trước khi bước sang năm 2013, Thiên đã có cho mình một kế hoạch trong đầu và viết trên giấy tờ hẳn hoi, nào là 1 album nhạc trữ tình, 1 mini show, 1 album top hit, v.v… Phải nói đây là một năm khá bận rộn với Thiên với việc trẻ hóa mình và ngày một hoàn thiện hình ảnh mình hơn trong mắt khán giả. Cái Thiên hài lòng nhất đó chính là vấn đề về tài chính cho những kế hoạch sắp tới đã được giải quyết phần nào. Mặc dù có một số phát sinh nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của mình, có bao nhiêu làm bấy nhiêu, miễn sao mang lại hiệu quả và được khán giả đón nhận là Thiên cảm thất rất vui rồi”.

Photo: Quang khuê

Make up & hair: Kuny Lee

Fashion: See by Sín

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN