Quang Hà bị phụ tình trong MV mới

Cô người yêu vì ham mê hào quang danh vọng đã bỏ anh để theo người khác.

Sau khi phát hành Album Sống Buồn, Quang Hà bận rộn với những chuyến lưu diễn của mình, đặc biệt là những chuyến lưu diễn ở các nước Châu Âu (Pháp, Anh, Bỉ...) phục vụ cho những công dân Việt Nam xa xứ.

Dù là vất vả, mệt nhọc nhưng khi thấy được tình cảm của những người con xa quê dành cho mình anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những tình cảm ấy dường như đã tiếp thêm sức mạnh, cho Quang Hà thêm đôi cánh để tiếp tục cống hiến đến quý khán giả gần xa những ca khúc mới, những sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Ngay sau khi vừa về nước, Quang Hà bắt tay vào ngay những dự án mới của mình. Và sản phẩm mới nhất của Quang Hà là MV Chờ, sáng tác của nhạc sỹ trẻ Đăng Huy, một ca khúc nằm trong Album Sống Buồn.

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 1

Quỳnh Nga xinh đẹp bên Quang Hà

Dưới bàn tay của đạo diễn trẻ tài ba Anh Quân, người đã từng thành công cùng Quang Hà với những MV trước đây, ca khúc Chờ được phủ lên một màu sắc sinh động hơn khi nội dung MV nói về một khía cạnh đang hot của thế hệ 9x ngày nay.

Đó là những đam mê, những nhận thức và tỉnh ngộ về ánh hào quang sân khấu. Quang Hà đã và đang có một tình yêu có thể nói là đáng mơ ước với nhiều người, họ đang cố gắng xây dựng một tương lai thật hạnh phúc.

Tất cả sẽ thành sự thật, nếu không có biến cố bất ngờ chen ngang vào cuộc tình đó. Đâu ai biết trước được chữ ngờ, và đó là ngã rẽ cho cuộc tình nên thơ đó. Người con gái ấy (do ca sỹ, diễn viên điện ảnh Quỳnh Nga thủ vai) trong một phút yếu mềm đã không cưỡng lại được khao khát danh vọng, nổi tiếng trở thành một người mẫu, diễn viên đã từ bỏ vội vàng tình yêu sâu nặng của mình.

Và cái gì cũng phải có cái giá của nó, cô ấy đã thấy được bản chất của sự lao động không nghiêm túc và vội vàng là gì. Cô ấy đã hiểu được cái gì được gọi là tình yêu chân thành, hạnh phúc là hiện tại chứ không phải tương lai mờ ảo.

Có thể nói sự kết hợp lần này giữa Quang Hà,Quỳnh Nga và đạo diễn Anh Quân mang đến một yếu tố lạ, rất thực tế cho một MV ca nhạc.

Một số hình ảnh của MV:

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 2

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 3

Cặp đôi này đã có những cảnh quay vô cùng lãng mạn bên nhau

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 4

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 5

Sự kết hợp giữa Quang Hà và đạo diễn Anh Quân đem đến nhiều sự mới lạ, thú vị

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 6

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 7

Gương mặt đầy tâm trạng của Quang Hà trong MV mới

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 8

Quang Hà bị phụ tình trong MV mới - 9

MV lần này được Quang Hà đầu tư rất kỹ lưỡng

Đạo diễn - quay phim: Anh Quân
Diễn viên :Quỳnh Nga – Vương Đại Long
Photo: Hiếu Trần.
Make up: Lê Duy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN