Quang Dũng giản dị tập hát

Sự kiện: Quang Dũng

Tối qua (4/1), Quang Dũng đã có buổi tập trước đêm diễn Còn ta với nồng nàn - liveshow riêng đánh dấu sự trở lại của anh trong tối nay và tối mai (5 và 6/1/2013) tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM.

Được biết, âm nhạc chủ đạo trong đêm diễn lần này sẽ là những tình khúc xưa của nhạc sỹ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên. Quang Dũng sẽ trình bày khoảng 24 ca khúc được đầu tư và dàn dựng đặc sắc, đặc biệt là phần mở màn sẽ rất lạ và bất ngờ so với những chương trình trước đây.

Ngoài ra, để đêm diễn không bị "buồn ngủ" vì có quá nhiều ca khúc ballad trữ tình, Quang Dũng đã hòa âm và làm mới một số bài hát quen thuộc như Vị ngọt đôi môi, Yêu em bằng cả trái tim... với tiết tấu trẻ trung, sôi động để thay đổi không khí.

Với thời lượng khoảng 2 giờ đồng hồ cho mỗi đêm, Quang Dũng sẽ tự mình dẫn dắt và giao lưu với khán giả bằng âm nhạc và chính con người anh mà không cần đến sự hỗ trợ của MC.

Bên cạnh những phần trình diễn solo, anh cũng sẽ lần lượt kết hợp cùng 3 ca sỹ khách mời là Lệ Quyên, Như Ý và Vũ Quốc Việt.

Sau 2 đêm diễn tại TP.Hồ Chí Minh và ngày 5, 6/1, liveshow Còn ta với nồng nàn sẽ tiếp tục được Quang Dũng giới thiệu đến khán giả tại Cần Thơ (8/1) và Nha Trang (11/1).

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt tối qua:

Quang Dũng giản dị tập hát - 1

Quang Dũng xuất hiện giản dị trong buổi tập trước liveshow

Quang Dũng giản dị tập hát - 2

Quang Dũng giản dị tập hát - 3

Trong liveshow Còn ta với nồng nàn, Quang Dũng sẽ thể hiện 24 ca khúc là những bài hát bất hủ của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên

Quang Dũng giản dị tập hát - 4

Bối cảnh sân khấu được bày trí khá đơn giản, để cho những cảm xúc được thăng hoa trọn vẹn bằng âm nhạc

Quang Dũng giản dị tập hát - 5

Lệ Quyên sẽ song ca cùng Quang Dũng ca khúc Bản tình cuối

Quang Dũng giản dị tập hát - 6

Quang Dũng giản dị tập hát - 7

Nữ ca sỹ Như Ý cũng góp mặt với ca khúc Đêm cô đơn

Quang Dũng giản dị tập hát - 8

Quang Dũng cùng nhạc sỹ Vĩnh Tâm, Vũ Quốc Việt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Quang Dũng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN