Jennifer thừa nhận "nói xấu" Quang Dũng

Chủ Nhật, ngày 12/08/2012 14:45 PM (GMT+7)

Ngay sau khi tạo sóng dư luận bởi những dòng tâm sự "nói xấu" chồng cũ Quang Dũng đăng tải trên trang cá nhân, hôm nay cũng trên trang này, Jennifer chia sẻ lấy làm tiếc vì đã làm điều đó.

"Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đã tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình. Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cảm ơn tất cả mọi người". - Jennifer khẳng định.

Jennifer thừa nhận "nói xấu" Quang Dũng - 1

Jennifer vui đùa cùng Bảo Nam

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Jennifer Phạm đã đăng một dòng status khá dài với những lời lẽ trách cứ chồng cũ về việc không quan tâm đến con và “mượn con để lấy tình cảm công chúng”.

Dù những dòng tâm sự này đã bị xóa ngay sau đó, nhưng những lời lẽ có phần hơi “thái quá” của Jennifer Phạm khi nói về Quang Dũng đã bị truyền đi với tốc độ “chóng mặt”.

Jennifer thừa nhận "nói xấu" Quang Dũng - 2

Những lời hối tiếc của Jennifer trên trang cá nhân của mình

Đáng chú ý, dòng tâm trạng này ám chỉ tới việc Quang Dũng bỏ bê việc chăm sóc bé Bảo Nam, chỉ tập trung vào công việc, và lừa dối khán giả bằng cách đưa ra những thông tin không trung thực về con.
 
Jennifer Phạm ghi: “Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế. Lúc nào cũng “Con trai là động lực”, “Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ”, nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay.
 
Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi để hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?".

Jennifer thừa nhận "nói xấu" Quang Dũng - 3

Quang Dũng luôn giữ im lặng trước mọi tin đồn với mục đích bảo vệ con trai

Trước thông tin Jennifer Phạm lên Facebook chê trách anh không làm tròn bổn phận người cha và 'mượn con để lấy tình cảm công chúng', chia sẻ với phóng viên, Quang Dũng cho biết anh rất bất ngờ và không bao giờ nghĩ sẽ được nhận được từ Jennifer điều như vậy.
 
"Những dòng chữ đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Sau này, Bảo Nam chắc cũng sẽ buồn nếu biết đến những dòng chữ đó. Jenni đã tháo ý kiến đó xuống ngay sau khi đăng lên Facebook nên tôi nghĩ cô ấy đã hiểu việc mình làm là không đúng." - Quang Dũng nói.
 
Không những thế, Quang Dũng còn bày tỏ rằng anh rất ngại nếu tình cảm của mình dành cho Bảo Nam lại bị đánh giá là không hay và không đẹp. Và điều quan trọng, anh không muốn sau này con trai có suy nghĩ không đúng về anh và Jennifer.
 
Lý giải về những phản ứng gay gắt của Jennifer, Quang Dũng cho rằng đó là do sức ép công việc. "Từ trước đến giờ, ứng xử của chúng tôi vẫn có sự chừng mực trong giới hạn và vẫn luôn tử tế với nhau. Tôi nghĩ do sức ép của công việc và đời sống mới nên Jenni không có thời gian để suy xét mọi việc".
 
Sau sự việc này, nam ca sĩ này khẳng định anh vẫn gìn giữ mối quan hệ với vợ cũ. "Chắc chắn tôi phải gìn giữ mối quan hệ này vì Bảo Nam là con trai của tôi và cô ấy". - Anh nói.

Theo Phunutoday
sự kiện Hậu trường những ngôi sao