Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

Sau tập khởi động của Vietnam Idol 2013 với vòng thử giọng tại Hà Nội, tập 2 lên sóng vào ngày 22/12 đáng được chờ đợi với phần dự thi của không ít những gương mặt quen thuộc.=.

Hành trình tìm kiếm ngôi vị thần tượng của Vietnam Idol sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả không khí thử giọng của các bạn trẻ đam mê ca hát đến từ khu vực miền Trung và miền Nam trong tập 2.

Trong đoạn teaser giới thiệu những hình ảnh tiếp theo sắp được lên sóng ở cuối tập 1, khán giả kịp nhận ra sự xuất hiện của chàng trai đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng gần đây với nickname "Quân Kun".

Đam mê ca hát và gây xôn xao trên mạng với những video clip gây nhiều tranh cãi, "Quân Kun" quyết định tham gia Vietnam Idol với mong muốn khán giả nhìn nhận đúng khả năng ca hát của mình thay vì những scandal mà mọi người dành cho anh.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 1

Tiết mục thử giọng của Quân Kun sẽ lên sóng trong tập 2

Thoát khỏi thế giới ảo để tham gia vào Vietnam Idol 2013, chàng trai sinh năm 1992 được nhiều thí sinh khác nhận ra khi có mặt tại buổi thử giọng thành phố Hồ Chí Minh. Anh cũng chia sẻ một lý do nữa để đến với Vietnam Idol 2013 là muốn gặp ca sỹ Mỹ Tâm, thần tượng của mình để mang đến một món quá bất ngờ.

Tuy nhiên phần giao lưu giữa Quân Kun và các giám khảo được hé lộ trong đoạn teaser có vẻ khá căng thẳng. Thậm chí thí sinh này quỳ gối trước mắt các giám khảo khiến cả Thu Minh lẫn Mỹ Tâm phải đứng phắt dậy. Phần dự thi của Quân Kun có lẽ sẽ được chờ đợi nhất trong tập 2 sắp lên sóng.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 2

Quân Kun có lẽ sẽ là thí sinh được khán giả muốn theo dõi nhất trong tập 2

Ngoài ra, sẽ có không ít gương mặt được chú ý ngay từ khi truyền thông hé lộ những hình ảnh ở vòng Thử giọng Vietnam Idol năm nay cũng xuất hiện trong tập 2.

Xuất hiện bất ngờ tại buổi thử giọng ở thành phố Hồ Chí Minh là Jason Việt Tiến với tên thật Nguyễn Tiến Việt - gương mặt quen thuộc từng lọt vào top 25 (bảng nam) show truyền hình thực tế The X-Factor Anh năm 2012.

Từng tham gia thử giọng Vietnam Idol 2010 nhưng không thành công, Tiến Việt tiếp tục rèn luyện khả năng ca hát của mình và thử sức với nhiều cuộc thi âm nhạc tại Anh như Birmingham' s Got Talent The X-Factor ở Anh. Nguyễn Tiến Việt từng gây sốt khi thể hiện khả năng hát tiếng Anh của mình với ca khúc I have nothing của danh ca Whitney Houston tuy nhiên, việc anh có nhận được vé vàng từ 4 giám khảo hay không vẫn là ẩn số.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 3

Jason Việt Tiến từng tạo cơn sốt trên mạng khi tham gia The X-Factor Anh

Từng được yêu thích ở Giọng hát Việt, Nguyễn Khánh Phương Linh bất ngờ gặp lại nữ giám khảo Thu Minh - huấn luyện viên từng dìu dắt mình. Gặp lại "người quen" ở Vòng thử giọng, chắc chắn sẽ có nhiều thách thức và áp lực đặt ra cho cô gái Hà Nội này.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 4

Phương Linh hội ngộ với Thu Minh tại Vietnam Idol

Không những có Tiến Việt và Khánh Linh, Giải 4 Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2010, Lê Thị Bích Ngọc cũng sẽ xuất hiện trong tập 2 của Vietnam Idol.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 5

Top 4 Tiếng hát truyền hình cũng đến thử giọng Vietnam Idol năm nay

Với những gương mặt thí sinh đặc biệt, được chú ý cả trước khi Vietnam Idol lên sóng, tập 2 của chương trình rất đáng được chờ đợi. Hơn nữa, một trong những điểm mới của Thần tượng âm nhạc mùa thứ 5 là sự xuất hiện của giám khảo khách mời tại Vòng thử giọng, và nữ ca sỹ Thu Minh chính là nhân vật đặc biệt ngồi trên ghế nóng đồng hành cùng đạo diễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân và ca sỹ Mỹ Tâm trong tập 2 sắp tới.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 6

Sự xuất hiện của Thu Minh trên ghế giám khảo Vietnam Idol sẽ làm tập 2 đáng xem hơn

Đây không phải lần đầu tiên Thu Minh đảm nhận vai trò giám khảo, nhưng là lần đầu tiên cô được sống trong không khí thử giọng đặc biệt chỉ có tại Vietnam Idol. Chắc chắn những nhận xét đánh giá của giám khảo Thu Minh vẫn là một trong những ẩn số mà khán giả muốn được biết.

Quân Kun xuất hiện trong tập 2 Vietnam Idol - 7

4 vị giám khảo Vietnam Idol được chào đón khi xuất hiện ở địa điểm thử giọng tại TPHCM

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN