Quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 00:05 AM (GMT+7)

Khám phá Lee Hyori từ quá khứ vất vả đến một hình ảnh thành công trong hiện tại.

Lee Hyori đã tạo dựng được thành công sau nhiều năm ca hát. Sau những tháng ngày khổ luyện với nước mắt và mồ hôi, Lee Hyori tự nhận thấy đúng là mình đã thành công. Cô từng là thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng Fin.K.L một thời đình đám, sau đó phát triển sự nghiệp solo khi nhóm tan rã. Từ quá khứ có phần nổi loạn, Lee Hyori của hôm nay trở nên dịu dàng và ôn hòa nhưng vẫn chưa ai có thể thay thế danh hiệu “nữ hoàng sexy của K-Pop”.

Quá khứ vất vả trong một gia đình nghèo khó

“Hình ảnh khỏe mạnh và gợi cảm là một thương hiệu của tôi” – câu nói của Lee Hyori đã được các fan của cô thuộc nằm lòng. Làn da nâu nóng, thân hình thon thả và vòng một bốc lửa tạo nên một Lee Hyori đầy lôi cuốn.

Vậy nhưng trước khi trở thành một ca sỹ nổi tiếng, Lee Hyori đã phải trải qua những ngày vất vả cùng gia đình. Cô là em út trong số 4 anh em (3 gái, 1 trai), được sinh ra ở Ohsongri, ấp Kangeom, huyện Chungwon, phía bắc Chungchong vào năm 1979.

Quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori - 1

Thuở đi học của cô bé Lee Hyori

Bố mẹ Lee Hyori khi đó mở một tiệm cắt tóc rộng hơn 26 mét vuông. Không gian chật hẹp đó vừa là nơi kiếm sống vừa là chỗ ở cho cả 6 thành viên trong gia đình. Hoàn cảnh của cô bé Lee Hyori rất vất vả vì gia đình thuộc dạng nghèo khó.

Khi còn nhỏ, Lee Hyori rất sợ bố vì ông là một người nghiêm khắc. Cô bé sống trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của bố. Ông thậm chí còn đưa ra quy định khống chế việc đi vào nhà vệ sinh.

Trước khi làm ca sỹ, Lee Hyori từng làm công việc ở một nhà hàng. Dù là một công việc làm thêm nhưng cô được nhiều người yêu mến. Có lần còn có người khách tìm đến nhà hàng chỉ vì muốn nhìn thấy Lee Hyori.

Quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori - 2

Ảnh tốt nghiệp của Lee Hyori

Quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori - 3

Gương mặt trong sáng của Lee Hyori lúc thiếu niên

Một người trong công ty giải trí đã nghe được tiếng lành về cô gái có gương mặt xinh đẹp và đã trực tiếp đến tìm cô. Sau đó, Lee Hyori nhanh chóng được chọn lựa casting.

Thật may mắn với cô, đó chính là quản lý của nhóm nhạc thần tượng nam H.O.T rất đình đám (nhóm từng hát nhạc phim Trái tim mùa thu). Trước khi ra mắt với nhóm Fin.K.L, Lee Hyori có một thời gian làm thực tập sinh trong công ty giải trí SM Entertainment để chuẩn bị cho việc dubut (khởi nghiệp) trong nhóm nhạc nữ.

Lee Hyori đã tham gia nhóm Fin.K.L cùng với các thành viên Sung Yoo Ri, Lee Jin, Ok Joo Hyun – những người này hiện cũng đều trở thành ngôi sao nổi tiếng. Cô được chọn làm trưởng nhóm. Đây cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên lập kỷ lục đạt giải thưởng lớn – giải Gayo Daesang trong lịch sử âm nhạc KPop.

Nghe ca khúc Forever Love của nhóm Fin.K.L

Bị nhiều người đặt điều nói xấu

Thành công của hôm nay không chỉ đòi hỏi những giọt mồ hôi trên sàn tập mà cả những giọt nước mắt vì thất bại. Khi thời điểm nhóm nhạc của Lee Hyori là Fin.K.L mới ra mắt, nhóm đã bị thua cuộc trước đàn chị S.E.S.

Bản thân Lee Hyori cũng như các thành viên đều đã bật khóc sau khi xuống khỏi sân khấu. Một thành viên khác trong nhóm là Yuri khi đó đã bị chấn thương, phải biểu diễn trên ghế. Nhưng cuối cùng họ cũng không thể chiến thắng dù đã rất cố gắng.

Quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori - 4

Lee Hyori chụp cùng CL (2NE1) trong quá khứ

Một điều khiến Lee Hyori của hôm nay phải rơi nước mắt khi kể về quá khứ đầy khó khăn với cô chính là việc bị nhiều người ghét.

"Tôi luôn làm những điều tôi muốn làm, vì thế trong mắt mọi người, tôi trở thành một người rắc rối. Tôi đã nghĩ "Mình rắc rối lắm sao? Mình có những vấn đề gì?" và nhận thấy xã hội này có vấn đề ở chỗ luôn đặt ra tiêu chuẩn chung cho tất cả mọi người", Hyori bắt đầu kể câu chuyện quá khứ.

"Mọi người chỉ làm theo những điều mà đạo diễn và nhà quảng cáo nói. Nhưng nếu tôi không thích, tôi sẽ bảo họ là tôi không làm được. Mọi người bắt đầu nói xấu về tôi. Người ta nói rằng tôi sẽ không thành công được. Nhưng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi cũng muốn thành công”.

Lee Hyori kể, cô đã dồn toàn bộ tâm trí, sức lực và bỏ ngoài tai mọi câu nói ghen tỵ đố kỵ của người khác.  Không đơn giản chỉ là việc cô muốn thành công, mà cô còn phải giúp đỡ gia đình mình. Cô gái bé nhỏ ấy đã cảm thấy bị tổn thương rất nhiều khi phải nghe, phải nhìn những câu nhận xét như “Sao cô tệ vậy?”, “Cô ta sẽ chẳng thể hát live”…

Quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori - 5

Lee Hyori của hôm nay phải rơi nước mắt khi kể về quá khứ

Lee Hyori bắt đầu cảm thấy lo lắng và áp lực đè nặng. Cô ấy đã làm gì để vượt qua khó khăn? Cùng đón đọc phần 2 của bài viết để hiểu hơn về quá khứ ít biết của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori. 

Theo Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha.vn)
sự kiện Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP