Phương Trinh gây sốc trong bar

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đi chân đất, mặc bộ bikini ngắn cũn cỡn và uốn éo những động tác vừa sexy vừa trẻ con khi hát ca khúc My boy trong một quán bar.

Đoạn clip ghi lại phần trình diễn đó của Angela Phương Trinh vừa được tung lên mạng vào ngày 22/2 vừa qua.

Phần trình diễn của Angele Phương Trinh trong quán bar vừa được tung lên mạng

Trước đó, Angela Phương Trinh cũng đã trình diễn ca khúc nay trong đêm nhạc Vũ điệu đường cong tại Hà Nội ngày 8/9/2012. Những động tác vũ đạo của Angela Phương Trinh trong hai lần trình diễn này hoàn toàn giống nhau: cùng là những động tác lắc hông, nằm úp trên sàn, lắc lư chân và những cú xoạc chân khó hiểu.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Angela Phương Trinh biểu diễn trong chương trình Vũ điệu đường cong

Hiện chưa rõ thời điểm mà Angela Phương Trinh trình diễn ca khúc My boy này là khi nào. Tuy nhiên, công chúng lại một lần nữa được thêm ngán ngẩm với cô hotgirl này. Những lời nói và hành động của cô cứ đối chọi chan chát.

Phương Trinh gây sốc trong bar - 1

Phương Trinh gây sốc trong bar - 2

Phương Trinh gây sốc trong bar - 3

Hình ảnh Angela Phương Trinh biểu diễn trong chương trình Vũ điệu đường cong

Cuối năm 2012, khi Phương Trinh vừa mới tuyên bố sẽ không diện những bộ đồ kiệm vải nữa thì ngay lập tức bộ ảnh cô diện bikini vô cùng nóng bỏng được tung lên mạng.

Vào những ngày đầu năm 2013, Angela Phương Trinh khẳng định "sẽ trở lại với chính mình" và "sẽ không còn những phát ngôn gây "chấn động showbiz", không diện quá nhiều những trang phục gợi cảm, khoe cơ thể để làm xốn mắt công chúng" nữa chỉ một tuần sau đó, đoạn clip này được tung lên mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN